หนังภาคแยก Deadpool ยังคงดิ้นรน ไรอัน เรย์โนลด์ บอก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / หนังภาคแยก Deadpool ยังคงดิ้นรน ไรอัน เรย์โนลด์ บอก

deadpool-movie-ryan-reynolds-gives-an-update

หลังจาก X-Men Origins : Wolverine เข้าฉายไปในปี 2009 ตัวละครที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็ไม่ใช่ตัวละครไหน แต่กลับเป็น Deadpool เพชรฆาตดาบอันตราย ที่นำแสดงโดย ไรอัน เรย์โนลด์ จนถึงขั้นมีข่าวออกมาว่าตัวละครนี้จะมีหนังภาคแยกเป็นของตัวเอง แต่จนถึงบัดนี้ข่าวนั้นก็ได้เงียบลง และไร้การเคลื่อนไหว หลังจากในทีแรกนั้นมีการทาบทามให้ ทิม มิลเลอร์ ผู้กำกับหน้าใหม่ มากำกับจากบทที่เขียนโดยมือเขียนบท Zombieland โดยจากข้อสงสัย ทางด้านนิตยสาร Total Film จึงได้มีการถามข่าวคราวเกี่ยวกับหนังภาคแยกจาก ไรอัน เรย์โนลด์ ซึ่งก็ได้คำตอบดังนี้

‘หนังเรื่องนี้เคยมีชีวิต และ กำลังดิ้นรน ก่อนที่มันจะดับสนิท และดิ้นรนอีกครั้ง…แต่สุดท้ายมันก็ดับสนิท มันเหมือนเป็นความสัมพันธ์ที่แย่ที่สุดตั้งแต่ผมเคยมีมาเลยก็ว่าได้ , ตัวละครนี้มันรู้ว่าเขาเป็นตัวละครที่โด่งดังจากหนังสือการ์ตูน, เขารู้ว่าเขามีชีวิตโลดแล่นในหนัง, โดยในตอนนี้ตัวบทของ Deadpool นั่นยังคงมีปัญหา จนบางครั้งผมยังแอบนึกสงสัย และเล่นกับหุ่น Deadpool ที่ผมมีอยู่’

ซึ่งเห็นได้ชัดว่าหนังภาคแยกของ Deadpool ตอนนี้ยังไม่ถึงกับโดนพับไปซะทีเดียว แต่ยังคงอยู่ขั้นแก้ไขตัวบท ก่อนที่จะให้มันออกมาเป็นรูปเป็นร่าง และมีแฟนๆคนไหนรอตัวละครนี้มาเป็นภาคแยกบ้างไหมหละ