ทีซเซอร์แรกจาก “จิตสัมผัส 3D” ไม่เห็น… ไม่ใช่ไม่มี

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ทีซเซอร์แรกจาก “จิตสัมผัส 3D” ไม่เห็น… ไม่ใช่ไม่มี

“ไม่เห็น… ไม่ใช่ไม่มี” เปิดตา เตรียมโสตประสาทให้พร้อม เพราะบางสิ่ง มีไว้ให้บางคนเห็นใน “จิตสัมผัส 3D” ภาพยนตร์ระทึกขวัญ จากทีมผู้สร้างภาพยนตร์ไทยในระบบ 3D สมบูรณ์แบบ นำแสดงโดย ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, รฐา โพธิ์งาม, วิรพร จิรเวชสุนทรกุล, เกล้าแก้ว สินเทพดล และ อานนท์ สายแสงจันทร์ กำกับโดย กัลป์ หงส์รัตนาภรณ์ เข้าฉาย 22 สิงหาคมนี้ พร้อมกันทั่วประเทศ แต่ตอนนี้มาชมทีซเซอร์แรก และ โปสเตอร์กันก่อนครับ

จิตสัมผัส 3D

จิตสัมผัส 3D

วงไว้เลย

จิตสัมผัส 3D

จิตสัมผัส 3D

จิตสัมผัส 3D

จิตสัมผัส 3D

จิตสัมผัส 3D

ดูเรื่องย่อหน่อย

หากคุณรู้เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นล่วงหน้า
หากคุณมองเห็นเจ้ากรรมนายเวร
หากคุณรู้ว่าคนที่คุณรักจะพบกับอันตราย
คุณกล้าที่จะโกง ?ความตาย? ที่จะเกิดขึ้นหรือเปล่า?

?เจต? (ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์) มีความสามารถมองเห็นวิญญาณและล่วงรู้ ?กรรม? ของผู้อื่นมาตั้งแต่เด็ก เขาเห็นเจ้ากรรมนายเวรของทุกคน ซึ่งมันทำให้เขากลายเป็นตัวประหลาดในสายตาคนอื่น เขาจึงเก็บซ่อนไว้เป็นความลับของตัวเอง

?จุ๋ม? (ญาญ่าหญิง รฐา โพธิ์งาม) แฟนสาวของเจตคือคนเดียวที่ล่วงรู้ว่าเจตมีความสามารถนี้ จุ๋มไม่ต้องการให้เจตเข้าไปพัวพันกับคดีของ ?แก้ว? (มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล) สาววัยรุ่นที่ขับรถโดยประมาทจนเป็นเหตุให้มีคนต้องตาย? ทว่าด้วยความสามารถพิเศษที่เจตมี จึงรู้ว่าแท้จริงแล้ว โศกนาฏกรรมครั้งนี้ไม่ใช่ อุบัติเหตุ เจตจึงใช้ความสามารถของเขาช่วยเหลือแก้ว แต่ยิ่งเจตเข้าไปพัวพันมากเท่าไหร่ ก็เหมือนมีบางสิ่งบางอย่างไล่ล่าแก้วอย่างไม่ลดละ ในขณะที่จุ๋มก็โดนคุกคามจากวิญญาณร้ายเช่นกัน

เจตจะใช้ความสามารถของตนที่มีอยู่ช่วยเหลือจุ๋มและแก้วได้หรือไม่ !!! ..แล้วคนที่มองเห็น ?ความตาย? จะ ?หนีความตาย? ได้หรือเปล่า !!!

จิตสัมผัส 3D