ป้อง เป็นปลื้ม ร่วมงานไฟว์สตาร์ฯ ฟิน!!! ประกบ 3 สาว ใน ?จิตสัมผัส 3D?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ป้อง เป็นปลื้ม ร่วมงานไฟว์สตาร์ฯ ฟิน!!! ประกบ 3 สาว ใน ?จิตสัมผัส 3D?

ป้อง-มายด์

รับเล่นภาพยนตร์แบบเต็มตัวทั้งที ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ก็ประเดิมด้วยบทของ ?เจต? ผู้มีความสามารถมองเห็นวิญญาณ และล่วงรู้ ?กรรม? ของผู้อื่นใน จิตสัมผัส 3D ภาพยนตร์สยองขวัญสามมิติเรื่องล่าสุดของค่าย ไฟว์สตาร์ฯ ??โดย ป้อง ได้กล่าวถึงการร่วมงานกับไฟว์สตาร์ว่า

?เป็นการร่วมงานครั้งแรกกับไฟว์สตาร์ จริงๆ ผมดูหนังไฟว์สตาร์ตั้งแต่เล็ก เรียกได้ว่าอยู่คู่คนรุ่นผมมาตั้งแต่เด็กๆ เลย ถ้าวันหนึ่งเรามีโอกาสเล่นหนังสักเรื่อง แล้วได้เล่นกับไฟว์สตาร์ ก็ดีใจครับ เพราะเป็นค่ายที่เก่าแก่และก็เส้นสายในตลาดต่างประเทศเยอะ แฟนคลับที่จีน ที่ไต้หวัน พอรู้ว่าผมเล่นหนังกับไฟว์สตาร์ เขาก็อยากดูกันมาก เพราะเขารู้ว่าไฟว์สตาร์ไปทำตลาดตรงนั้นด้วย ก็ดีครับ ดีใจที่เค้าจะได้ดูกันครับ

ป้อง-หญิง

ป้อง-จีน

โดยเรื่องนี้ผมรับบทเป็นคนที่มีความสามารถมองเห็นวิญญาณและล่วงรู้ ?กรรม? ของผู้อื่นมาตั้งแต่เด็ก เห็นเจ้ากรรมนายเวรของทุกคน ถือว่าเป็นบทบาทใหม่สำหรับผม แล้วยังเป็น 3D ด้วย เลยรู้สึกแตกต่างนิดหน่อย แต่ก็ไม่ถึงกับยากมากครับ นอกจากนี้ยังได้ร่วมงานกับนักแสดงเก่งๆ หลายคนอย่าง น้องหญิง(รฐา โพธิ์งาม) ดีกรีนักแสดงระดับฮอลลีวู้ด มารับบทเป็นแฟนผม ในเรื่องของการแสดงไม่ห่วงเลยครับ ไหลลื่น ผู้กำกับต้องการแบบไหนทำให้ได้หมด นอกจากนี้เราก็คอยปรึกษาเรื่องแอคติ้งการแสดง เรื่องมุมกล้อง เพราะหนังมีกล้องเดียว

ไม่เหมือนละคร ก็ต้องคุยกันแลกเปลี่ยนทัศนคติกัน ดีใจที่ได้ร่วมงานครับ ส่วนน้องมายด์ (วิรพร จิรเวชสุนทรกุล) เป็นนักแสดงดาวรุ่งครับ เห็นเด็กๆ อย่างนี้แต่เล่นเก่งนะครับ ตั้งใจทำงาน เล่นเก่ง ขยันทำการบ้านตลอดเวลา อย่างซีนอารมณ์น้องก็จะแยกตัวไปทำสมาธิไม่ยุ่งกับใคร ถึงเวลากาเล่นเลย เป็นคนที่ดูมุ่งมั่นมากครับดึกดื่นแค่ไหนก็ไม่บ่น ?หรือจะเป็นน้องจีน (เกล้าแก้ว สินเทพดล) จริงๆ ก็เข้าฉากกันไม่เยอะมาก น้องจีนน่ารักครับ? ตั้งใจเล่นดี ?โดยในเรื่องน้องเล่นเป็นแฟนสมัยมหาลัย เป็นตัวละครที่มีส่วนสำคัญของเรื่องคนหนึ่งน้องเล่นเก่งครับ หวังว่าจะได้ร่วมงานกันอีก นอกจากนี้ยังมีพี่ปู แบล็คเฮด อีกคนที่มารับบทเป็นตำรวจ ซึ่งพี่เค้าก็สุดยอดอยู่แล้วครับ พี่ปูเป็นอีกตัวละครหนึ่งที่มาเพิ่มอรรถรสให้กลมกล่อมมายิ่งขึ้น?

ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์

poster_5Iq1ldAMon124732

?จิตสัมผัส 3D? นำแสดงโดย ป้อง ณวัตน์, หญิง รฐา โพธิ์งาม, มายด์ วิรพร, จีน เกล้าแก้ว, ปู แบล็คเฮด กำกับการแสดงโดย กัลป์ หงส์รัตนาภรณ์? 22 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์