โฉมแรกของ Godzilla หลุดออกมาแล้ว

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โฉมแรกของ Godzilla หลุดออกมาแล้ว

GODZILLA ENCOUNTER from jedi yuth on Vimeo.

ที่งานคอมมิคคอนเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ลีเจนดารี ผู้สร้างหนัง Godzilla ฉบับใหม่ ได้จัดนิทรรศการใหญ่ใช้ชื่อว่า Godzilla Encounter เพื่อสร้างความคึกคักให้หนังใหญ่ที่จะออกฉายกลางปีหน้า มีงานแสดงโมเดล และประวัติความเป็นมา และการนำเสนอที่น่าสนใจมากมายของราชาแห่งอสุรกายตัวนี้ครับ คุณสามารถชมภาพของนิทรรศการส่วนหนึ่งได้ที่ Collider

ไฮไลท์สำคัญของนิทรรศการก็คือการเผยโฉมแรกของ Godzilla ในรูปแบบฟุตเตจครับ ทีมงานจะพาผู้เข้าร่วมเดินขึ้นลิฟต์ไปยังห้องที่ตกแต่งเป็นออฟฟิศ และมีหน้าต่างกระจกที่มีการฉายหนังสั้นๆ ให้เราเห็นโฉมแรกของเจ้าอสุรกายยักษ์เหมือนกับว่าเราอยู่บนยอดตึกแล้วมัน เดินผ่านหน้าต่างมา ดูน่าตื่นเต้นมากๆ ครับ แม้ว่าจะไม่ได้เป็นการเห็นหน้าแบบเต็มๆ เท่าไหร่ มีภาพหลุดมาก่อนหน้านี้ที่เดดไลน์ และล่าสุดก็มีหลุดออกมาเป็นคลิปที่ Godzilla-Movies.Com ครับ (ขอบคุณ?@pratrowebot?ที่แจ้งให้ทราบ )

999345_584598668247682_2010978809_n

ลีเจนดารียังได้ทำใบปิดหนังฉบับคอมมิคคอนออกมายั่วน้ำลายก่อน 2 แบบเมื่อเร็วๆ นี้ครับ ทั้งแบบอาร์ตในสไตล์ญี่ปุ่น และอีกแบบที่เผยส่วนหางของเจ้าอสุรกาย

Godzilla กำกับโดยกาเรธ เอ็ดเวิร์ดส์ จาก Monsters นำแสดงโดยแอนรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน, เคน วาตานาเบ้, อลิซาเบธ ออลเซ่น, จูเลียต บินอช, เดวิด สแตรแธรน และไบรอัน แครนสตัน ออกฉายกลางพฤษภาคมปี 2014 ครับ

super-godzilla

godzilla-first-cap

ขอบคุณข้อมูลจาก Jediyuth.wordpress.com