โมโนมิวสิค ผุดโปรเจคหนังสั้น คว้า อนันดา คู่ เซลีน่า ประเดิมเรื่องแรก “The Library”

Home / ข่าวหนัง, หนังสั้น / โมโนมิวสิค ผุดโปรเจคหนังสั้น คว้า อนันดา คู่ เซลีน่า ประเดิมเรื่องแรก “The Library”

หนังสั้น The Library

สร้างปรากฎการณ์ใหม่อีกแล้วสำหรับค่ายเพลง ?โมโนมิวสิค? ในเครือโมโนกรุ๊ป ที่ผุดโปรเจคใหญ่ทำ ?หนังสั้น? จบในตอนกับความยาวประมาณ 20 นาที ประเดิมเรื่องแรก คือ ?The Library? (เดอะ ไลบรารี่) ที่คว้าเอาพระเอกหนังสุดฮอต อนันดา เอเวอริ่งแฮม รับบท ?จิม?? ประกบกับนางเอกใหม่ เซลีน่า วีสมันน์? ผู้ประกาศข่าวสาวสวยและเป็นนักแสดงในสังกัดโมโนสตาร์ รับบท ?แอน?? ร่วมด้วย? นิติ ชัยชิตาทร หรือ ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย รับบท ?บอย และ ณัฐชา อาดำ รับบท ?แฟนจิม?? ด้านนางเอกสาว เซลีน่า? เคยร่วมงานกับ อนันดา มาแล้วในภาพยนตร์เรื่อง ?Happy Birth Day? ของค่ายโมโนฟิล์ม เมื่อ 5 ปีที่แล้ว

หนังสั้น The Library

สำหรับเรื่องราวของ ?The Library? (เดอะ ไลบรารี่) ได้เล่าถึง จิม (อนันดา) มาใช้บริการห้องสมุดที่มี แอน (เซลีน่า) เป็นบรรณารักษ์ จิมแอบหลงรักแอนตั้งแต่แรกพบ แต่กฏข้อห้ามของห้องสมุด ?กรุณางดใช้เสียง? เป็นอุปสรรคที่ทำให้จิมไม่สามารถพูดคุยกับแอนได้? เขาจึงใช้วิธีการเขียนข้อความถึงแอนในหนังสือที่เขายืม แต่แอนไม่เคยรู้เลยว่าจิมได้เขียนข้อความถึงเธอ? จนกระทั่งวันหนึ่งจิมหายไปและ แอน พบข้อความของจิมในหนังสือโดยบังเอิญ จิมกับแอนจะลงเอยกันอย่างไรต้องติดตามชม

อนันดา

ด้าน? อนันดาผยว่า ?เป็นหนังสั้นอีกเรื่องที่น่าสนใจมากครับ อ่านบทแล้วน้ำตาจะไหล ได้เห็นความพยายามของพระเอกกับนางเอก โดยมีอุปสรรคในการงดใช้เสียงมทำให้เกิดการสื่อสารแบบใหม่ จะเป็นยังไงผมอยากให้รอชมในหนังสั้นกันครับ สำหรับผมชอบบทนี้ เพราะได้เล่นเป็นคนหลายอายุ มีพัฒนาการของตัวละครตลอดเวลา อยากให้ชมกันครับ?

หนังสั้น The Library

ฟากนางเอกน้องใหม่ เซลีน่า เผยว่า ?เป็นผู้ประกาศข่าวกีฬาเช้าวันใหม่ทางช่อง 3 ค่ะ ที่ผ่านมาก็เคยผ่านงานโฆษณามาบ้าง และเคยเล่นหนังกับอนันดาเมื่อนานมาแล้วด้วยเหมือนกัน วันนี้ได้มาเจอกันอีกครั้งในหนังสั้นเรื่องเดอะไลบรารี่ก็รื้อฟื้นกันพอสมควร เซลีน่าของฝากหนังสั้นเรื่องนี้ให้ชมด้วยนะค่ะ?

ติดตามชมภาพยนตร์สั้น ?The Library?? ของ ?ค่ายโมโนมิวสิค? ในเครือโมโนกรุ๊ป ได้ทางช่องซ่าส์เน็ตเวิร์ค, เว็บไซต์โมโนมิวสิค, ยูทูปและสื่อออนไลน์ทั่วไป เดือนสิงหาคมนี้อย่างแน่นอน!!!

——————————–