แจ็ค โอ คอนเนลล์ โชว์ความแสบ ในภาพยนตร์ The Liability เกมเดือดเชือดมาเฟีย

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แจ็ค โอ คอนเนลล์ โชว์ความแสบ ในภาพยนตร์ The Liability เกมเดือดเชือดมาเฟีย

แจ็ค โอ คอนเนลล์

?แจ็ค โอ คอนเนลล์? นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ ที่โด่งดังมาจากการแสดงซีรีย์สุดฮิตจากเรื่อง ?Skins? จนความสามารถเตะตาก้าวข้ามสู่การเป็นนักแสดงภาพยนตร์ในเวลาเพียงหนึ่งปี ด้วยฝีมือการแสดงที่เฉียบขาดในทุกบทบาท โดยเฉพาะกับบทกวนๆแสบๆ เลยทำให้? ?อังกัด พอล? (Angad Paul) ผู้สร้างสรรค์ภาพยนตร์ที่ถูกใจนักดูหนังสุดฮิตชาวชาวอังกฤษอย่างมาก

ชวนเขามารับบท ?อดัม? ในภาพยนตร์เรื่อง?? ?The Liability เกมเดือดเชือดมาเฟีย? (เดอะไลอาบีลิตี้ เกมเดือดเชือดมาเฟีย) ประกบนักแสดงสุดฮอต ?ทิม รอท? และภาพยนตร์เรื่องนี้เองที่ทำให้ ?แจ็ค โอ คอนเนลล์?? ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในนักแสดงนำในภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่อง ?300:Rise of an Empire?? ที่กำลังถ่ายทำอยู่ในขณะนี้

Jack-O'Connell

?แจ็ค โอ คอนเนลล์?? เผยความรู้สึกถึงการรับบท ?อดัม?? ในภาพยนตร์เรื่อง? ?The Liability เกมเดือดเชือดมาเฟีย? (เดอะไลอาบีลิตี้ เกมเดือดเชือดมาเฟีย)? ให้ฟังว่า ?บทอดัมเป็นบทที่น่าสนใจมาก? อ่านแล้วเหมือนคนเขียนบทเขียนมาเพื่อผมเลย? เพราะด้วยท่าทางและบุคคลิกของอดัมคล้ายกับตัวจริงของผมมาก ที่ดูภายนอกออกจะกวนๆ อยู่บ้าง แต่ผมก็แยกออกว่าเวลาไหนเล่นหรือว่าเวลาไหนควรจริงจัง เนื้อเรื่องก็น่าสนใจผู้กำกับเก่งครับเขาเล่าเรื่องสนุกไม่ได้ตัดทิ้งรายละเอียดเล็กน้อยไปจนทำให้ไม่รู้เรื่อง? ต้องขอบคุณพอลที่เลือกผมให้มารับบทนี้? และที่สำคัญผมดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับทิม รอท เขาเป็นไอดอลของผมในการแสดงมาก? เมื่อมาได้ร่วมงานกันในเรื่องนี้ ผมได้เรียนรู้ทักษะการแสดงและการวางตัวจากเขาพอสมควรทีเดียว?

The Liability เกมเดือดเชือดมาเฟีย

จากฝีมือการกำกับของ ?เครก วีเวียร์รอส? (Craig Viveiros) จากผู้สร้าง Snatch และ Lock, Stock and Two smoking Barrels กับเรื่องราวของ? รอย (ทิม รอท) คิดจะเลิกอาชีพนักฆ่า โดยเขามุ่งมั่นว่าวันนี้จะเป็นงานสุดท้ายที่เขาจะทำในอาชีพนี้? เพื่อเป็นของขวัญให้กับลูกสาวของเขาที่กำลังจะแต่งงาน? แต่แล้วเขากลับต้องมาเจอ ?อดัม? (แจ็ค โอ คอนเนลล์) เด็กหนุ่มสุดแสบที่อยากจะพิสูจน์ความเป็นผู้ใหญ่ของตัวเองด้วยการเป็นนักฆ่ามืออาชีพ เมื่อ ?รอย? กับ ?อดัม?? ต้องมาอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน? แต่ทั้งคู่มีความต่างในการลงมือสังหารพวกเขาจะเป็นยังไง ต้องไปติดตามชมบทสรุปของทั้งคู่ในทุกโรงภาพยนตร์ 8 สิงหาคมนี้!!!!

The Liability เกมเดือดเชือดมาเฟีย