”ทิม รอท” ใช้ความสุขุมแสดงในบท ?นักฆ่า? กับภาพยนตร์สุดแสบ ?The Liability?

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ”ทิม รอท” ใช้ความสุขุมแสดงในบท ?นักฆ่า? กับภาพยนตร์สุดแสบ ?The Liability?

ทิมรอท กับ แจ็ค 1

กำหนดฉายแน่นอนแล้วสำหรับภาพยนตร์แนวแอคชั่นคอมเมดี้ เรื่อง ?The Liability เกมเดือดเชือดมาเฟีย? (เดอะไลอาบีลิตี้ เกมเดือดเชือดมาเฟีย) จากฝีมือการกำกับของ ?เครก วีเวียร์รอส? (Craig Viveiros) ที่มีฝีมือการเล่าเรื่องได้อย่างโดดเด่นและมีสไตล์?? ที่ ?โมโนฟิล์ม? นำเข้ามาฉายให้คนไทยได้ดูกันแบบเต็มจอ ของผู้อำนวยการสร้าง ?อังกัด พอล? (Angad Paul) ผู้สร้างสรรค์ภาพยนตร์ที่ถูกใจนักดูหนังในกลุ่มอินดี้ชาวอังกฤษอย่างมาก? โดยได้พระเอกสุดหล่อชาวอังกฤษ ?ทิม รอท? มารับบทเป็น ?รอย?? นักฆ่ามืออาชีพที่มีความสงบนิ่งและความสมบูรณ์แบบในการลงมือสังหารอย่างไร้ร่องรอย ทิม รอท เผยถึงความไม่ธรรมดาของภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ฟังว่า

เป็นการยากที่จะเข้าใจในตัวละครที่ชื่อรอย เพราะความซับซ้อนในความคิดของรอยทำให้บุคคลิกเขาต้องมีความนิ่ง เงียบ และสุขุม? พอได้มารับบทนี้การเข้าฉากแต่ละครั้ง จะต้องทำสมาธิอย่างมาก และโฟกัสอยู่กับสิ่งตรงหน้า ซึ่งต้องคิดอยู่ตลอดเวลาว่าเราคือรอย ถ้าไม่ทำแบบนี้เราก็จะเล่นเป็นรอยได้ไม่สมบูรณ์?

แจ็ค กับ ทอม รอท

ทิม รอท ในบท รอบ (1)

The Liability เกมเดือดเชือดมาเฟีย? (เดอะไลอาบีลิตี้ เกมเดือดเชือดมาเฟีย) เป็นเรื่องราวของ ?อดัม?? เด็กหนุ่มในวัย 20 อยากเรียนรู้ที่จะโตเป็นผู้ใหญ่? ด้วยความคิดที่ว่าเขาจะต้องอยู่ในวงการนักฆ่าให้ได้ เพราะวันนี้อาจเป็นโอกาสเดียวที่เขาจะได้พิสูจน์ตัวเองให้ทุกคนเห็นว่าเขาก็มีกึ๋น? กับอีกหนึ่งชายวัย 50 ?รอย? ที่ตั้งใจว่าวันนี้จะเป็นวันสุดท้ายที่เขาจะอยู่ในวงการนักฆ่ามืออาชีพ?? ทั้งสองคนที่ต่างกันคนละขั้วแต่ต้องมาทำงานร่วมกัน เพื่อที่จะต้องลงมือสังหารเหยื่อตามงานที่ได้รับมอบหมาย?? แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น?? เมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่งมาเห็นการฆาตกรรมครั้งนี้ พวกเขาทั้งสองไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องฆ่าเธอทิ้งเสีย แต่ทั้งสองจะทำได้รึเปล่าต้องรอชม จากผู้สร้าง Snatch และ Lock, Stock and Two smoking Barrels ได้ในโรงภาพยนตร์ 8 สิงหาคมนี้!!!

The Liability เกมเดือดเชือดมาเฟีย

The Liability เกมเดือดเชือดมาเฟีย?

ในโรงภาพยนตร์ 8 สิงหาคมนี้!!!