หนังตัวอย่าง “เฟิร์ส เลิฟ” หนังเรื่องแรกในชีวิตของ “เจมส์ จิรายุ”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / หนังตัวอย่าง “เฟิร์ส เลิฟ” หนังเรื่องแรกในชีวิตของ “เจมส์ จิรายุ”

เชื่อสิ… ว่าทุกคนเคยมีครั้งแรก และนี่คือ รักครั้งแรกกับภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของผู้ชายที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้ “เจมส์ จิรายุ” เฟิร์ส เลิฟ (First Love)

12 กันยายนนี้ ตกหลุมรักไปกับเจมส์ พร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์

เข้าใจมาตลอดว่าหนัง Timeline ที่เล่นคู่กับเต้ย จะเป็นหนังเรื่องแรกของเจมส์จิ หลังจากพีคสุดๆ แต่เฟิร์สเลิฟ มาแซงทางโค้งแล้วว!! เป็นมาอย่างไร อ่านต่อด้านล่าง

เฟิร์ส เลิฟ

—————

ข่าวเก่าเมื่อ 16 พ.ค. ก่อนที่จะเป็นหนังเข้าฉายในเดือนกันยายนนี้

Where is love?

หลัง น้องเจมส์? จิรายุ? ตั้งศรีสุข? พระเอกหน้าใหม่ที่กำลังโด่งดัง จากการแสดงละครโทรทัศน์ชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ? ตอน คุณชายพุฒิภัทร? ชาวพิษณุโลกหลายราย ที่เคยได้ติดตามข่าวก่อนที่น้องเจมส์ จะมาแสดงละครเรื่องนี้จนคนทั่วประเทศกล่าวถึง?? น้องเจมส์ได้รับบทเป็นพระเอกในภาพยนตร์ เพื่อโปรโมทการท่องเที่ยวของจังหวัดพิษณุโลก Where is Love ที่จังหวัดพิษณุโลก โดย นายปรีชา เรืองจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ได้ทุ่มงบประมาณสนับสนุนเพื่อสร้างภาพยนตร์ดังกล่าว? ทั้งสิ้น 4 ล้านบาท? โดย น้องเจมส์ รับบทคู่กับ นางสาว กีรติกา? สว่างแจ้ง? หรือ น้องสายเอี๊ยม? นร.ชั้นม.9 ร.ร.เตรียมอุดมศึกษาภาคเหนือ ที่ปัจจุบันได้รับตำแหน่ง เป็น MISS INTERCONTINENTAL THAILAND 2013

เรื่อง? ?Where is love?? อยู่ที่ไหนนะ?ความรัก?? โดยมีนายปรีชา? เรืองจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกเป็นประธานในพิธี? ภายใต้การอำนวยการสร้างโดยบริษัทสหมงคลฟิล์มฯ และกำกับภาพยนตร์โดยนายบัณฑิต ทองดี (ผู้กำกับภาพยนตร์อาทิ เฮี้ยน, มนต์เพลงลูกทุ่งเอฟเอ็ม และพุ่มพวง)

ภาพยนตร์ดังกล่าวสร้างขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดพิษณุโลกให้เป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวในกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่างโดยใช้ภาพยนตร์เป็นสื่อนำเสนออัตลักษณ์ของจังหวัดพิษณุโลก เพื่อการดึงดูดใจ รวมทั้งเป็นการกระตุ้นการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจ การค้า การลงทุน? สำหรับนักแสดงในบทต่างๆ ได้คัดเลือกจากพี่น้องชาวพิษณุโลก และจังหวัดใกล้เคียง ที่ร่วมสมัครคัดเลือก พระเอกโดยนายจิรายุ? ตั้งศรีสุข (น้องเจมส์) และนางเอกโดย น.ส.กีรติกา สว่างแจ้ง (น้องสายเอี๊ยม) และมีนักแสดงที่มีชื่อเสียงร่วมแสดงด้วย เช่น นุ้ย? ก่อนบ่ายคลายเครียด, อรอนงค์? ปัญญาวงศ์, น้าค่อม? ชวนชื่น กำหนดเปิดกล้องในวันที่ ๒๒ มกราคม ๒๕๕๕ และปิดกล้องภายในวันที่??? ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕? สถานที่ถ่ายทำจะใช้แหล่งท่องเที่ยว ร้านค้า? ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ? ในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลกทั้งสิ้น

ข่าวเพิ่มเติมจาก http://www.phitsanulokhotnews.com/2013/05/16/36973

————————————-