?กาย รัชชานนท์? ควง ?ฮารุ ยามากูชิ? ซ้อมแต่งงาน งานเปิดตัวภาพยนตร์ The Big Wedding

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ?กาย รัชชานนท์? ควง ?ฮารุ ยามากูชิ? ซ้อมแต่งงาน งานเปิดตัวภาพยนตร์ The Big Wedding

1

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงานแต่งงานของคู่หวาน ?กาย รัชชานนท์? และ ?ฮารุ ยามากูชิ?? แต่ก่อนจะถึงวันวิวาห์จริงๆ ทั้งคู่ขอควงกันมาซ้อมแต่งงานแบบจัดเต็ม ในภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้เรื่องเยี่ยม อย่าง THE BIG WEDDING : พ่อตาซ่าส์ วิวาห์ป่วง? โดยงานจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม 2556? ณ ชั้น 8 โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิล์ด? ซีเนม่า ภายในงานจำลองบรรยากาศงานแต่งให้ทั้งคู่อย่างเต็มที่? เริ่มต้นงานด้วยการเดินเคียงคู่กันมาของบ่าวสาว ก่อนพิธีกรของงาน ?แจ็ค ไรเดอร์? จะสวมบทบาทหลวงจำเป็น จำลองช่วงเวลาในงานแต่งให้ได้ซึ้งกันก่อน

จากนั้นจึงเข้าสู่ช่วงการสัมภาษณ์เปิดใจทั้งโค้งสุดท้ายก่อนงานแต่งจริงของทั้งคู่ และ การมาร่วมในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง THE BIG WEDDING : พ่อตาซ่าส์ วิวาห์ป่วง

?เราทั้งคู่ชอบหนังแนวโรแมนติก คอเมดี้อยู่แล้ว แล้วเรื่องนี้รวบรวมนักแสดงที่เราชอบไว้เยอะมาก แต่ละคนเก่งๆทั้งนั้น รู้สึกอยากดูตั้งแต่แรก เพราะพล็อตเรื่องเจ๋งมาก โยงความสัมพันธ์ของตัวละครได้น่าสนใจสุดๆ พอทางทีมงานชวนมาซ้อมแต่งงานในงานเปิดตัวภาพยนตร์ก็ดีใจ ถือว่ามาซ้อมใหญ่ก่อนแต่งจริง? ปกติช่วงเตรียมงานแต่งก็จะมีเรื่องวุ่นกันบ้าง เราเลยอยากมาดูหนังเรื่องนี้เป็นแนวทางซักหน่อยว่ามันจะอลหม่านเลยเถิดไปได้ขนาดไหน ส่วนงานของเราเองก็ใกล้เข้ามาแล้ว ตื่นเต้นเหมือนกัน? ก็หวังว่ามันจะออกมาเหมือนที่เราคิดกันไว้ เป็นวันดีๆที่มีความสุขและอยู่ในความทรงจำ นอกจากของเราแล้ว ก็ยังของครอบครัว และผู้คนที่เรารักและรักเรา?

2

4

3

จากนั้นในงานยังมีการตัดเค้ก และ โยนช่อดอกไม้ เป็นกิมมิคเหมือนในงานแต่งจริงทุกอย่าง ที่สำคัญช่อดอกไม้นี้ยังมอบโชคให้กับผู้ที่มาร่วมงานด้วย ปิดท้ายด้วยการเชิญตัวแทนผู้จัดงานมาถ่ายภาพร่วมกัน? ได้แก่ คุณพรชัย ว่องศรีอุดมพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด? และ คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

7

11

8

THE BIG WEDDING : พ่อตาซ่าส์ วิวาห์ป่วง? เรื่องราวของ ?ดอน?และ ?เอลลี่ย์ กริฟฟิน? ( โรเบิร์ต เดอนีโร และ ไดแอน คีตัน ) สองสามีภรรยาที่หย่าร้างกันไปนานแล้ว ต้องมาเจอกันและแกล้งทำเป็นรักกันอีกครั้ง ในงานแต่งงานของลูกชายบุญธรรม? ?อเลฮันโดร? ( เบน บาร์เนส ) เนื่องจากแม่แท้ๆของเขาเป็นคนหัวโบราณและรับไม่ได้เรื่องการหย่าร้าง? แค่การแกล้งกลับมารักกันใหม่ ก็ทำให้ ดอน และ เอลลี่ย์ ปวดหัวพออยู่แล้ว เรื่องมันยิ่งวุ่น เมื่อเอลลี่ย์ พบว่า ดอน กำลังคบกันอยู่ กับ ?บีบี้? ( ซูซาน ซาแรนดอน ) เพื่อนสนิทของเธอเอง

โดยที่เธอไม่รู้มาก่อน แถมบีบี้ ยังออกแววน้อยใจในการไม่มีตัวตนในงานนี้ ท่ามกลางความรักหลอกๆที่เกิดขึ้นของรุ่นใหญ่? รุ่นลูกตระกูลกริฟฟินแต่ละคน ก็พกปัญหาของตัวเองมาร่วมงานแต่งด้วย? ไม่ว่าจะเป็น ?ไลลา? ( แคทธาลีน ไฮเกิ้ล ) พี่สาวคนโต ผู้ไม่เชื่อในรักแท้? ?จาเร็ด? (โทเฟอร์ เกรซ ) หนุ่มจิ้นผู้ไม่ประสีประสาเรื่องความรัก….เอาล่ะสิ? เมื่อตัวปัญหามารวมตัวกันในงานวิวาห์ ความฮาป่วนปั่นจึงเกิดขึ้น ต้องมาเอาใจช่วยว่าที่เจ้าสาว อย่าง ?มิสซี่? ( อแมนด้า ไซเฟร็ด ) ว่างานแต่งงานที่เธอรอคอย จะรอดหรือจะล่ม!!!! …..แต่งงานมันก็ยาก มีเมียมากก็ปวดหัว

998813_381151535321626_1970654694_n