สามสาวแห่งวงบลูเบอร์รี่ กับการแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกใน ‘รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน’

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / สามสาวแห่งวงบลูเบอร์รี่ กับการแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกใน ‘รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน’

TOZ_6444

ศิลปินกลุ่มลูกทุ่งแห่งยุค? สามสาว ?วงบลูเบอร์รี่? โดดชิมลางการแสดงภาพยนตร์พร้อมกันเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์ไทย ?รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน?? หนังฟอร์มฮาแห่งปีที่รวมพลพรรคนักร้องลูกทุ่งทั้งรุ่นใหญ่-รุ่นใหม่ มาปะทะกัน? กำกับโดยผู้กำกับสุดฮา ?พิ้งค์ ? กัลป์? หงษ์รัตนาภรณ์? ผลงานของค่ายหนัง เอ็ม พิคเจอร์ส ?ที่ขนขบวนนักร้องลูกทุ่งมาแบบจัดเต็มไม่แบ่งค่ายไม่แยกสังกัดเพื่อความสนุกของภาพยนตร์คุณภาพเรื่องนี้โดยเฉพาะ ??ซึ่งงานนี้สามสาวแห่งวงบลูเบอร์รี่ ?ออมเพลินศิลป์ เกตุแก้ว, โบว์-วันทิพย์ ศรีทองท้วม และ หนูเล็ก-เบญจวรรณ โภคทรัพย์ ??ได้เล่าถึงการร่วมงานแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกในชีวิตในครั้งนี้ให้ฟังว่า

ออม บลูเบอร์รี่ เล่าถึงบรรยากาศสนุกๆ ว่า? ?ดีใจมากค่ะที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ปกติพวกเราสามคนเคยแต่ร้องเพลงด้วยกัน? เพิ่งมีโอกาสได้มาแสดงภาพยนตร์ด้วยกันเป็นครั้งแรกและเรื่องแรกในชีวิต ??ถามว่ายากไหม? ??คือ บทที่พวกเราสามคนได้รับเป็นการรับบทที่เป็นตัวเองอยู่แล้วเลยไม่ค่อยยากเท่าไร? แถมการมาทำงานที่กองถ่ายทุกวันก็เหมือนมาเจอเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในวงการเดียวกัน?

อารมณ์เหมือนได้มาเข้าค่ายมากกว่ามาทำงาน ?เพราะได้มาเจอแต่คนในวงการลูกทุ่ง? เป็นคนวงการเดียวกัน? มีอะไรพี่ๆ เค้าก็จะคอยแนะนำ คอยบอก คอยสอนตลอด แล้วช่วงเวลาพักกอง หรือ รอคิวเรียกไปถ่ายทำ? พวกพี่ๆ ก็จะมีกิจกรรมมาเล่นสนุกกันในกอง? อย่างเมื่อวันก่อนก็เล่นต่อเพลงลูกทุ่งกัน ?โดยพี่บุญโทน (บุญโทน คนหนุ่ม) เป็นคนเริ่ม โดยชี้ไปที่ใครคนนั้นต้องร้องเพลงลูกทุ่งก็ร้องกัน? ทั้งเพลงช้าเพลงเร็วจนครบรอบวง ร้องกันจนเหนื่อยแต่ก็สนุกมากเลยค่ะ ?บรรยากาศเป็นกันเองแบบนี้ทำให้อยากมากองถ่ายหนังเรื่องนี้ทุกวันเลย?

TOZ_6728

รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน

ส่วนสาว โบว์ บลูเบอร์รี่? ?ได้พูดถึงโอกาสที่ได้ร่วมงานกับภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า ?ก่อนอื่นเลยการที่พวกเราทั้งสามคนวงบลูเบอร์รี่ได้มาแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเพราะผู้ใหญ่ให้โอกาสเรา ต้องขอขอบคุณทางคุณอาวิทยา? ศุภพรโอภาส ?และค่ายเอ็ม พิคเจอร์ส ?เป็นอย่างมาก ที่นึกถึงเราสามสาวบลูเบอร์รี่ เราสามคนมีประสบการณ์ทางด้านการแสดงด้วยกันมาบ้างจากเล่นมิวสิควีดีโอ ??แต่กับงานแสดงภาพยนตร์ ?รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน? ?นี้ถือเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของพวกเราทั้งสามคนเลยค่ะ? ถามว่าตื่นเต้นไหม? ??ตอบเลยว่า ตื่นเต้น? เพราะเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ได้เจอ? การมากองถ่ายแต่ละครั้งเราไม่รู้เลยว่าพวกพี่ๆ เค้าจะปล่อยมุขสดๆ อะไรกันบ้าง ?ต้องจับจังหวะดีๆ ?เพราะในเรื่องเราต้องรับบทเป็นพี่น้องฝาแฝดสามสาว ?ที่ต้องพูดและทำอะไรพร้อมกันตลอดเวลา? ต้องเตรียมเรื่องคิว

การพูด-การแสดงให้ตรงกันพร้อมกันตลอดเวลา? มีโดนถ่ายหลายเทคก็ตรงที่เล่นแล้วจังหวะไม่ได้? ไม่พร้อมกัน? ??นอกจากนั้นยังต้องใช้ศัพท์ภาษาวัยรุ่นในการสื่อสารกันตลอดทั้งเรื่อง ??เช่นคำว่า ??ชิมิ? ??จุงเบย? ??บ่องตง?(หัวเราะ) ?ก็เป็นอะไรที่แปลกดีค่ะ?

ทีมนักแสดง รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้านhttp://pokerius.net src=”http://movie.mthai.com/app/uploads/2013/07/looktung_23.jpg” width=”600″ height=”400″ />

ทีมนักแสดง รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน

และน้องเล็กสุดของวงอย่าง หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ ?ได้กล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า ?ถึงเรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของเราทั้งสามคนวงบลูเบอร์รี่? เราก็ขอตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ และไม่ใช่แค่พวกเราทั้งสามคนเท่านั้นนะคะที่เต็มที่ ?เล็กเชื่อว่าพี่ๆ นักแสดงทุกคน? ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังเต็มที่สุดๆ กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ??ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะมีการรวมตัวกันของนักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่? รุ่นใหม่ทั่วฟ้าเมืองไทยมาแสดงภาพยนตร์ร่วมกันในเรื่องนี้ ??ซึ่งพี่ๆ รุ่นใหญ่ อย่าง พี่ฮาย อาภาพร? พี่สุนารี? พี่คัทลียา? พี่ปิ๋ม ซีโฟร์? พี่ดาว มยุรี ฯลฯ?

แต่ละคนมาแบบจัดเต็มกันในตามแบบฉบับของตัวเอง? ?ทั้งความฮา? ?เสื้อผ้า-หน้าผม? แบบยอมกันไม่ได้สักนิดเดียว (หัวเราะ)? อยากขอให้ติดตามผลงานของเราสามสาววงบลูเบอร์รี่? กับการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต ใน ??รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน? ด้วยคะ ?สำหรับใครที่อยากอัพเดทความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์ก่อนใคร? ฝากไปติดตามและช่วยกันกดไลค์กดแชร์แฟนเพจของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ที่ ?www.facebook.com/looktungnguenlaan ?หรือตามติดเรื่องราวสนุกๆ จากกองถ่ายได้ที่ อินสตราแกรม? www.instagram.com/looktungnguenlaan? รับรองได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับทุกคนแน่นอนคะ?

รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน

สามสาวบลูเบอร์รี่การันตีผลงานภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์คุณภาพคนลูกทุ่งคับจอขนาดนี้? ?ขนคุณภาพความฮาแบบจัดเต็ม? ขณะกำลังอยู่ในขั้นตอนการถ่ายทำไปแล้ว? 30%? ข่าวความคืบหน้าจะนำมาเสนอต่อไป