เจมี โบเวอร์ จาก The Mortal Instruments บรรเลงเพลงรักเซอร์ไพรซ์แฟนคลับ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เจมี โบเวอร์ จาก The Mortal Instruments บรรเลงเพลงรักเซอร์ไพรซ์แฟนคลับ

9232087602_e914483b7a

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มฮอทที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็สามารถเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับสาวๆ ได้ตลอด สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อเซอร์มาดร็อคเกอร์สุดเท่อย่าง เจมี่ โบเวอร์ ที่ล่าสุดทำเอาแฟนคลับสาวๆ ทั้งเกาะอังกฤษแทบละลาย เพราะอยู่ดีๆพ่อหนุ่มสุดหล่อก็ลุกขึ้นมาจับกีตาร์ร้องเพลงรักหวานๆ เซอร์ไพรซ์เหล่าแฟนคลับในงานแฟนมีตติ้งแจกลายเซ็นที่จัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ที่กรุงลอนดอน พร้อมเปิดเผยอย่างเอ็กครูซีฟว่ามีแพลนที่จะสักเพิ่มในเร็วๆ นี้ และว่าที่รอยสักใหม่ของหนุ่มเจมีก็ไม่ใช่ลายอะไรที่ไหน แต่เป็นประโยคเด็ดที่หนุ่มเจมี่ชื่นชอบเป็นพิเศษ

จากภาพยนตร์เรื่อง The Mortal Instruments : City of Bones นักรบครึ่งเทวดา ซึ่งหนุ่มเจมี่รับบทเป็น เจส เวย์แลนด์ ชาโดวน์ฮันเตอร์สุดเท่ พระเอกของเรื่องนั่นเอง โดยพระเอกหนุ่มเผยว่า ?ในตอนแรกผมตั้งใจจะสักลายรูนอย่างที่หลายๆคนคาดไว้ แต่ผมก็เปลี่ยนใจว่าจะสักประโยคหนึ่งที่ผมชอบไว้ที่หลังของผมแทน ซึ่งก็คือ ?I am, after all, what you made me? ? ผมกลายเป็นสิ่งที่คุณทำให้ผมเป็น? ตั้งใจแน่วแน่ขนาดนี้ แฟนๆ? เตรียมกรี๊ดกับรอยสักใหม่ของพระเอกหนุ่มได้เลย !!!

jamie-campbell-bower-cazadores-de-sombras

9232096262_6f7e121d0a

22 สิงหาคมนี้ แฟนภาพยนตร์ร่วมเป็นกำลังใจให้พระเอกหนุ่มสุดฮอต เจมี่ แคมป์เบล โบเวอร์ ในบทบาทชาโดว์ฮันเตอร์สุดเท่ ที่จะพกความหล่อมาละลายใจสาวๆ พร้อมไปกับนำผู้ชมทั้งโลกเดินทางสู่การต่อสู้ครั้งดุเดือดของชาโดว์ฮันเตอร์และกองทัพอสูร ในภาพยนตร์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์แห่งปีที่วัยรุ่นทั่วโลกกำลังตั้งตารอ

ทั้งนี้สาวกชาโดว์ฮันเตอร์ชาวไทย สามารถอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์ The Mortal Instruments : City of Bones นักรบครึ่งเทวดา และเหล่านักแสดงได้ทั้ง 3 ช่องทาง FB: TMI Thailand,? ?www.tmithailand.tumblr.com และทาง Instagram @shadowhunterTH?

themortalinstrumentsfinalposter

สู่อีกโลกที่มนุษย์ไม่เคยรู้จัก

?ชาโดว์ฮันเตอร์??จะระอุสงครามล้างพันธุ์อสูร

The Mortal Instruments: City of Bones นักรบครึ่งเทวดา

22 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์