4 นักแสดงออสการ์ สลัดความดราม่า ใส่ความฮาให้ขากรรไกรค้าง ใน The Big Wedding

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / 4 นักแสดงออสการ์ สลัดความดราม่า ใส่ความฮาให้ขากรรไกรค้าง ใน The Big Wedding

998813_381151535321626_1970654694_n

ไม่ใช่เรื่องธรรมดาอยู่แล้วเมื่อนักแสดงระดับรางวัลออสการ์ ถึง 4 คน โรเบิร์ต เดอนีโร /? ไดแอน คีตัน / ซูซาน ซาแรนดอน / โรบิน วิลเลี่ยมส์ โคจรมาปะทะฝีมือกัน ในภาพยนตร์ โรแมนติก คอเมดี้ THE BIG WEDDING : พ่อตาซ่าส์ วิวาห์ป่วง? ที่ครั้งนี้แต่ละคน? ขอสลัดลุคความดราม่า?? โบกมือลาความเครียด? มาสวมวิญญาณ? ความฮา ปล่อยมุขกระจายให้ขากรรไกรคุณค้าง? แค่พล็อตเรื่องและลำดับโยงใยความสัมพันธ์ก็วุ่นวายอลหม่าน แต่เป็นความอลหม่านที่มาพร้อมความสนุกแบบยกกำลังไม่มียั้ง เรื่องราวของ ?ดอน?และ ?เอลลี่ย์ กริฟฟิน? ( โรเบิร์ต เดอนีโร และ ไดแอน คีตัน )

สองสามีภรรยาที่หย่าร้างกันไปนานแล้ว ต้องมาเจอกันและแกล้งทำเป็นรักกันอีกครั้ง ในงานแต่งงานของลูกชายบุญธรรม? ?อเลฮันโดร? ( เบน บาร์เนส ) เนื่องจากแม่แท้ๆของเขาเป็นคนหัวโบราณและรับไม่ได้เรื่องการหย่าร้าง? แค่การแกล้งกลับมารักกันใหม่ ก็ทำให้ ดอน และ เอลลี่ย์ ปวดหัวพออยู่แล้ว เรื่องมันยิ่งวุ่น เมื่อเอลลี่ย์ พบว่า ดอน กำลังคบกันอยู่ กับ ?บีบี้? ( ซูซาน ซาแรนดอน ) เพื่อนสนิทของเธอเอง โดยที่เธอไม่รู้มาก่อน แถมบีบี้ ยังออกแววน้อยใจในการไม่มีตัวตนในงานนี้ ท่ามกลางความรักหลอกๆที่เกิดขึ้นของรุ่นใหญ่? รุ่นลูกตระกูลกริฟฟินแต่ละคน ก็พกปัญหาของตัวเองมาร่วมงานแต่งด้วย

ไม่ว่าจะเป็น ?ไลลา? ( แคทธาลีน ไฮเกิ้ล ) พี่สาวคนโต ผู้ไม่เชื่อในรักแท้? ?จาเร็ด? (โทเฟอร์ เกรซ ) ลูกชายคนกลางผู้กำลังมีความลับในความรักของตัวเอง….เอาล่ะสิ? เมื่อตัวปัญหามารวมตัวกันในงานวิวาห์ ความฮาป่วนปั่นจึงเกิดขึ้น ต้องมาเอาใจช่วยว่าที่เจ้าสาว อย่าง ?มิสซี่? ( อแมนด้า ไซเฟร็ด ) ว่างานแต่งงานที่เธอรอคอย จะรอดหรือจะล่ม!!!! …..แต่งงานมันก็ยาก มีเมียมากก็ปวดหัว

The Big Wedding พ่อตาซ่าส์วิวาห์ป่วง

1

โดย โรเบิร์ต เดอนีโร เปิดใจว่า ?ตัวละครของผมเรียกได้ว่าครบสูตรแบดบอย ไม่ว่าจะเจ้าชู้ กะล่อน สังคมจัด แต่นี่ละหนุ่มเจ้าเสน่ห์เลย? เป็นตัวละครที่น่าหมั่นไส้แล้วก็น่ารักในคราวเดียวกัน ดูเผินๆ อาจจะเหมือนกันหนังโรแมนติกคอเมดี้ทั่วไป ที่เรื่องราวเดินตามสูตร แต่นอกจากความสนุกแล้ว นี่ยังเป็นหนังที่เหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก มาดูด้วยกัน เพราะมันให้เราสัมผัสได้ถึงความสวยงามของการมีความรัก? และที่สำคัญระหว่างทางมันสนุกมาก หัวเราะกันตลอดทั้งเรื่อง? รับรองว่าคุณจะประทับใจแน่นอน?

การันตีความสนุกและสุดยอดการแสดงจากดาราระดับออสการ์ ที่ครั้งนี้ไม่ต้องปีนบันไดดู ไม่ต้องดราม่า ไม่ต้องปวดหัว แต่ฝีมือยังแถวหน้าเหมือนเดิม ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง ไม่ว่าจะเป็น? แคทธาลีน ไฮเกิ้ล / อแมนด้า ไซเฟร็ด / เบน บาร์เนส และ โทเฟอร์ เกรซ

แต่งไม่แต่ง 8 สิงหาคม นี้ รู้กัน…ในโรงภาพยนตร์