“แหยม ยโสธร 3” ฮาโหนกขยับทำรายได้อันดับ1 ทีมนักแสดงโผล่เซอร์ไพรส์แฟนหนัง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “แหยม ยโสธร 3” ฮาโหนกขยับทำรายได้อันดับ1 ทีมนักแสดงโผล่เซอร์ไพรส์แฟนหนัง

แหยม ยโสธร 3

สมศักด์ศรีที่เป็นหนังฮาอีหลีแห่งปี สำหรับ ?แหยม ยโสธร 3? เพราะหลังจากที่หนังเข้าฉายในช่วงสุดสัปดาห์วันแม่แห่งชาติที่ผ่านมา ก็สามารถกวาดรายได้เป็นอันดับหนึ่งเอาชนะหนังทุกเรื่องที่เข้าฉายในเวลาเดียวกัน

แหยม ยโสธร 3

งานนี้ผู้กำกับ ?หม่ำ จ๊กม๊ก? ถึงกับยิ้มแก้มปริกับกระแสตอบรับที่ยังคงแรงเหมือนเดิมไม่แพ้ทั้งสองภาคที่ผ่านมา รวมไปถึงทีมนักแสดง? ?บิ๊กเอ็ม-ลิขิต บุตรพรม?, ?ฟ้า-อิงฟ้า เกตุคำ?, ?บิวตี้-รัตติยาภรณ์ ภักดีล้น?, ?นกเอี้ยง-จิตรลดาพร กันหาวรรค?, ?มิกซ์-เพทาย วงษ์คำเหลา? ที่รู้สึกตื่นเต้นและดีใจกับกระแสของคนดูที่ชื่นชอบและเทใจให้กับหนังเรื่องนี้ หลังจากที่ทั้งหมดได้ออกไปพบปะกับบรรดาคอหนังแบบใกล้ชิดตามโรงภาพยนตร์ทั่วกรุงเทพฯ ปรากฏว่าผู้คนให้การตอบรับและชื่นชมกันอย่างล้นหลาม ซึ่งทีมนักแสดงและผู้กำกับก็เดินทางไปขอบคุณบรรดาคอหนังกันแบบเซอร์ไพรส์สุดๆ โดยการโผล่ให้คอหนังแหยมได้ถ่ายรูปกันอย่างใกล้ชิดหลังจากดูภาพยนตร์จบ เรียกว่าได้ความสุขกันทั้งผู้กำกับและทีมนักแสดงรวมไปถึงคอหนังแหยมฯ ที่ให้การตอบรับจนกลายเป็นปรากฏการณ์ ?แหยมฯ ฟีเวอร์? กันทั่วประเทศ

แหยม ยโสธร 3

ผู้กำกับ ?หม่ำ จ๊กม๊ก? ก็เป็นตัวแทนของครอบครัวแหยมฯ พูดถึงกระแสกระแสตอบรับที่แรงโหนกขยับนี้ว่า ?ก็ขอบคุณคนดูที่ยังรักแหยมฯ เหมือนเดิมครับ ก็ดีใจหายเหนื่อย พวกนักแสดงก็ยิ้มกันแก้มปริ ตอนที่ไปหาคนดูตามโรงภาพยนตร์ คนก็มาให้กำลังใจกันเยอะมาก ทั้งเรียกชื่อนักแสดง ทั้งเต้นเพลงสี่คนอย่างสนุกสนาน เห็นมาดูกันเป็นครอบครัว ช่วงวันแม่คนก็พากันมาดูแหยมฯ กัน ก็อยากขอบคุณพ่อแม่พี่น้องทุกคน ที่ยังรักหนังเรื่องนี้เหมือนเดิม มีแรงให้ทำภาคต่อไปอีก ขอบคุณทุกคนหลายๆ เด้อครับ?

แหยม ยโสธร 3

ดูกระแสตอบรับแรงโหนกขยับของแหยม ยโสธร

พิสูจน์ความฮาอีหลีแห่งปีกับ ?แหยม ยโสธร 3? กันได้วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์เด้อ

————————————–