โครงการ เวิร์คช็อปหนังสั้น Yes It?s Me ตอน ผู้หญิงคุมได้

Home / ข่าวหนัง, หนังสั้น / โครงการ เวิร์คช็อปหนังสั้น Yes It?s Me ตอน ผู้หญิงคุมได้

โครงการ เวิร์คช็อปหนังสั้น Yes It?s Me ตอน ผู้หญิงคุมได้

โครงการเวิร์คช็อปทำหนังสั้น Yes It?s Me ตอน ?ผู้หญิงคุมได้? เปิดรับสมัครผู้หญิงอายุ 17-25 ปี? ที่สนใจการเรียนรู้ผลิตภาพยนตร์สั้น เพื่อสนับสนุนให้ผู้หญิงได้เรียนรู้ศิลปะการเล่าเรื่อง โดยการใช้ภาพยนตร์เป็นสื่อ กิจกรรมอบรมทำหนังสั้นนี้ ได้รับเกียรติจากนายกสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์แห่งประเทศไทย ธัญญ์วารินทร์ สุขะพิสิทธ์ รวมทั้ง ผู้กำกับภาพยนตร์หญิง และ อดีตครีเอทีฟโฆษณาชื่อดัง ฤทัยวรรณ วงค์สิริสวัสดิ์ และ พัฒนะ จิรวงศ์ ผู้กำกับและเขียนบทภาพยนตร์มือรางวัล เป็นผู้อบรมในการทำเวิร์คช็อปในครั้งนี้

หัวข้อในการเวิร์คช็อปครั้งนี้ ยุคนี้ผู้หญิงคุม กติกา การเข้าร่วมเขียนเรื่องย่อภาพยนตร์ของคุณในหัวข้อ ?ยุคนี้ผู้หญิงคุม? ที่สะท้อนถึงแนวคิด ผู้หญิงกับการเป็นผู้นำและความสามารถในหลายๆด้านของ ผู้หญิงยุคนี้ ไม่เกิน 3 หน้ากระดาษ A4 แล้ว ส่งเข้ามาที่ info@yes-itsme.com ผู้ที่ผ่านเข้ารอบ 30 ท่าน จะได้เข้าร่วม เวิร์คช็อปการทำหนังสั้น พร้อมมีสิทธิ์ชิงรางวัลการประกวดมูลค่ากว่า 100,000 บาท

โดยจะเริ่ม เวิร์คช็อป ครั้งที่ 1 ภายใน วันที่ 28-29 กันยายน และ ครั้งที่ 2 ภายใน 12-13 ตุลาคม ณ.หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร หมดเขต รับสมัคร 31 สิงหาคมนี้