?สุภาพบุรุษตระกูลหยาง? รวมขุนพลนักแสดงชั้นนำ 3 แผ่นดิน 4 เจนเนอเรชั่นสะท้าน

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ?สุภาพบุรุษตระกูลหยาง? รวมขุนพลนักแสดงชั้นนำ 3 แผ่นดิน 4 เจนเนอเรชั่นสะท้าน

07_re

?ถือเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่รวมเอานักแสดงแถวหน้าถึง 4 เจนเนอเรชั่น ระดับซุปเปอร์สตาร์ของเอเชียมาไว้ด้วยกัน ใน ภาพยนตร์ ?สุภาพบุรุษตระกูลหยาง? อาทิ เจิ้งเส้าชิว ที่โด่งดังจากบทบาทของ ชอลิ้วเฮียง ในละครโทรทัศน์ชุดชอลิ้วเฮียง และ เตียบ่อกี้ ใน ดาบมังกรหยก กลับมารับบทเป็น หยางเย่? บิดาและจอมทัพผู้เกรียงไกร

เจิ้งอี้เจี้ยน นักแสดงชาวฮ่องกงชื่อดัง ที่มีผลงานที่คนไทยคุ้นเคยเช่น ฟงอวิ๋น ทั้งสองภาค และ กู๋หว่าไจ๋ ทุกภาค ในบท หยางต้าหลาง บุตรชายคนโตแห่งตระกูลหยาง ที่ทอดแบบความกล้าหาญและทัศนคติจากพ่อมาอย่างไม่ผิดเพี้ยน

11_re

14_re

ไจ่ไจ๋ หรือ วิค F4 นักแสดงที่โด่งดังจากซีรี่ย์ยอดฮิต รักใสใสหัวใจ 4 ดวง ที่ครองหัวใจสาวๆทั่วทั้งเอเชียมาแล้ว รับบท หยางซานหลาง บุตรชายคนที่สาม บุคคลิกภายนอกดูเงียบขรึมแต่ภายในเปี่ยมด้วยความกล้าหาญไม่แพ้พี่น้องคนอื่น มีอาวุธประจำกายคือธนู ซึ่งสามารถยิงได้อย่างแม่นยำในระยะ 100 เมตรเหมือนจับวาง

และ อู๋จุน นักร้องนักแสดงจากไต้หวัน แห่งวงฟาเรนท์ไฮต์ ในบท หยางลิ่วหลาง บุตรชายคนที่หกของตระกูลหยาง เขาคือลูกคนโปรดของ หยางเย่ หยางลิ่วหลาง เป็นคนที่มีพรสวรรค์ เป็นอัจริยะในเรื่องการต่อสู้มือเปล่าและอาวุธ ไม่มีใครสามารถประมือเขาได้

02_re

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ สุภาพษุรุษตระกูลหยาง (30ที่นั่ง)

?สุภาพบุรุษตระกูลหยาง? จึงถือเป็นภาพยนตร์ที่รวบรวมทัพซุเปอร์สตาร์ดังทั่วเอเชียทุกรุ่นทุกสมัยเข้าด้วยกัน? และทุกคนรู้สึกตื่นเต้นและภูมิใจมากที่ได้มีส่วนร่วมกับโปรเจคนี้

ประกาศศึก 15 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์