เคลแลน ลัตซ์ เปิดศึกล่า มิ้กกี้ รู้ค สาดกระสุนแบบนันสต๊อป ใน Java Heat

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เคลแลน ลัตซ์ เปิดศึกล่า มิ้กกี้ รู้ค สาดกระสุนแบบนันสต๊อป ใน Java Heat

01_re

JAVA HEAT ?ภาพยนตร์แอ็คชั่นฮอลลิวู้ด ที่ได้ นักแสดงแถวหน้าอย่าง เคลแลน ลัตซ์ สลัดคราบ เอ็มเมท คัลเลนแวมไพร์หล่อล่ำสุดบึ้ก จาก แวมไพร์ ทไวไลท์ มารับบทเป็น เจค ทราเวอร์ อดีตนาวิกโยธินระห่ำ สุดเท่ห์ ที่เดินทางไปยังเกาะชวา ประเทศอินโดนิเชีย เขาถูกกันตัวให้เป็นพยาน จากเหตุวินาศกรรมพลีชีพครั้งใหญ่ รวมถึงการลักพาลูกสาวสุลต่านพร้อมกับสร้อยเพชรที่ประมาณค่าไม่ได้หายไปอย่างไร้ร่องรอย เจค ร่วมมือกับ ราชิม ตำรวจท้องถิ่น เพื่อตามล่า ?มาลิค อาชญากรร้ายข้ามชาติที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมด โดยได้นักแสดงรุ่นเก๋าอย่าง มิกกี้ รู้ค ( IRON MAN 2) มารับบทนี้ ซึ่งเขา สามารถถ่ายทอดความร้ายกาจของ มาลิค ได้เข้าถึงอารมณ์แบบไม่น่าให้อภัย

02_re

04 _re

JAVA HEAT คุณจะได้พบกับการต่อสู้และไล่ล่าสุดระห่ำดุเดือด สาดกระสุนกระหน่ำแบบไม่ยั้ง ระหว่างอดีตผู้พิทักษ์สันติราช เลือดร้อน เจค ทราเวอร์ ที่ต้องการช่วยลูกสาวสุลต่านกลับคืนมา และหมายกำจัด มาลิค หัวหน้าองค์กรก่อการร้ายข้ามชาติสิ้นซาก ในเกาะชวา เมืองที่ได้ชื่อว่ามีความสำคัญและมีวัฒนธรรมอันยาวนานที่สุดของประเทศอินโดนิเชียตลอดทั้งเรื่อง

? ?การต้องอยู่ในหนังที่คุณต้องเผชิญหน้ากับระเบิดและเปลวไฟจริงๆ แทนที่จะอยู่หน้าจอกรีนสกรีน มันก็ทำให้ทุกอย่างแตกต่างออกไปเลย คุณจะรู้สึกถึงอะดรินาลีนที่หลั่งออกมาระหว่างยิงปืน มันน่าทึ่งมาก ผมคิดว่าการเรียนรู้ทักษะใหม่ๆคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในการรับบทเป็นตัวละครที่ผมแสดง? เคลแลน ลัตซ์ กล่าว

poster_java_re

เอ็ม พิคเจอร์ ท้าคุณพิสูจน์ความมันส์ ระอุนี้ใน

?JAVA HEAT : คนสุดขีด

22 สิงหานี้ ทุกโรงภาพยนตร์