?เซลีน่า? เคาะสนิมรับบทนางเอกให้ ?อนันดา? หนังสั้น ?เดอะ ไลบรารี่ ห้องสมุดแห่งรัก?

Home / ข่าวหนัง, หนังสั้น / ?เซลีน่า? เคาะสนิมรับบทนางเอกให้ ?อนันดา? หนังสั้น ?เดอะ ไลบรารี่ ห้องสมุดแห่งรัก?

เซลีน่า วีสมันน์

ผุดโปรเจคใหญ่ทำ ?หนังสั้น? จบในตอนกับความยาวประมาณ 20 นาที ค่ายเพลง ?โมโนมิวสิค? ในเครือโมโนกรุ๊ป ที่ประเดิมเรื่องแรก คือ?? ?The Library ห้องสมุดแห่งรัก ? (เดอะ ไลบรารี่ ห้องสมุดแห่งรัก) ที่คว้าพระเอกหนังสุดฮอต อนันดา เอเวอริ่งแฮม? รับบท ?จิม??? ประกบกับนางเอกใหม่? เซลีน่า วีสมันน์? ผู้ประกาศข่าวสาวสวยและเป็นนักแสดงในสังกัดโมโนสตาร์ รับบท ?แอน?? ร่วมด้วย? นิติ ชัยชิตาทร หรือ ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย? รับบท? ?บอย ด้านนางเอกสาว เซลีน่า? เคยร่วมงานกับ อนันดา มาแล้วในภาพยนตร์เรื่อง ?Happy Birth Day? ของค่ายโมโนฟิล์ม เมื่อ 5 ปีที่แล้ว งานนี้ เซลีน่า บอกต้องเคาะสนิมอยู่นานกว่าจะถ่ายทำได้? เซลีน่า เผย

?จริงๆแล้ว ถ้าพูดถึงการร่วมงานหนังกับพี่อนันดา ถือว่าเรื่องนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่มาพบกันค่ะ เรื่องแรกที่เล่นด้วยกันเป็นหนังใหญ่เรื่อง แฮปปี้เบิร์ธเดย์ เจอกันไม่กี่ฉากเองค่ะ แต่พอมาเรื่องนี้ เซ มารับบทเป็นนางเอกครั้งแรก เรียกว่าต้องเคาะสนิมกันเลยทีเดียว? เพราะที่ผ่านมาไม่ได้รับงานที่เกี่ยวกับการแสดงเลย ส่วนใหญ่จะเป็นโฆษณา? ทางต้นสังกัดก็ส่งไปเรียนแอคติ้งเพิ่มเติมค่ะ? สำหรับหนั้งสั้นเรื่องนี้เซรับบทเป็นแอน ทำหน้าที่บรรณารักษ์ร่วมกันกับพี่ป๋อมแป๋ม? จนวันหนึ่งได้มาเจอพระเอกก็รู้สึกถูกชะตาและหลงรัก แต่ด้วยเราเจอกันแต่ในห้องสมุดที่มีกฏข้อห้ามคือการงดใช้เสียง

เลยทำให้เรได้แค่มองตากัน ไม่มีโอกาสได้คุยกันสักที? จนตอนจบของเรื่องจะเฉลยทั้งหมดว่าเราสื่อสารกันยังไงค่ะ? อ่านบทแล้วชอบมาก แต่ก็รู้สึกหวั่นใจกลัวจะเล่นไม่ได้เหมือนกัน เพราะคาแร็ตเตอร์นางเอกมีทั้งสวย มีทั้งเปิ่นและตลกในเวลาเดียวกัน โชคดีได้พี่ผู้กำกับ ทีมงาน พี่ๆ นักแสดงคอยให้กำลังใจและแนะเทคนิคตลอดเวลา เลยทำให้เซผ่านมาได้ค่ะ ขอฝากผลงงานเดอะไลบรารี่ ห้องสมุดแห่งรักให้ติดตามชมด้วยนะค่ะ?

DSC_0283

DSC_0292

ติดตามชม ?The Library ห้องสมุดแห่งรัก ? (เดอะ ไลบรารี่ ห้องสมุดแห่งรัก)? ได้พร้อมกันทั่วประเทศทางช่องซ่าส์เน็ตเวิร์ค, เว็บไซต์โมโนมิวสิค, ทางยูทูปและสื่อออนไลน์ทั่วไป 29? สิงหาคมนี้!!!