แฟนคลับนับพันแห่กรี๊ดข้ามคืน ต้อนรับนักแสดงในงานพรีเมียร์ The Mortal Instruments

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แฟนคลับนับพันแห่กรี๊ดข้ามคืน ต้อนรับนักแสดงในงานพรีเมียร์ The Mortal Instruments

tumblr_mrg9ixLbOn1rie27io3_r1_500

tumblr_mrg9ixLbOn1rie27io2_500

กลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ที่ร้อนแรงที่สุดไปแล้วสำหรับทีมนักแสดงนำจากภาพยนตร์ แอ็คชั่น-แฟนตาซี ฟอร์มยักษ์แห่งปี 2013 The Mortal Instrument : City of Bones นักรบครึ่งเทวดา ที่หลังจากเดินสายเปิดตัวเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆในหลายประเทศทั่วโลกมาแล้ว อาทิ อังกฤษ สเปน แคนาดา และในอีกหลายมืองทั่วอเมริกา ล่าสุดคู่ขวัญชาโดวน์ฮันเตอร์สุดฮอต ลิลลี่ คอลลินส์ และ เจมี่ โบเวอร์

นำทีมเพื่อนนักแสดงทั้ง โรเบิร์ต ชีแฮน, เควิน ซีเกอร์ และซุปเปอร์โมเดลหนุ่มหล่อมาแรง ก็อดฟรีย์ เกา มาร่วมงานพรีเมียร์ครั้งแรกของภาพยนตร์ The Mortal Instrument : City of Bones นักรบครึ่งเทวดา เมื่อวันที่ 12 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ มหานครแห่งเหล่าเทวดา ลอส แองเจลิส

AP695596152727-2-jpg_043417

tumblr_mrg6tfM9If1rie27io1_500

AP64163904791-4-jpg_043433

ซึ่งงานนี้เหล่าแฟนคลับสาวกชาโดวน์ฮันเตอร์ก็ไม่พลาดที่จะมาให้กำลังใจทีมนักแสดง และรอชมรอบพรีเมียร์สุดเอ็กคลูซีฟครั้งแรกก่อนใคร โดยในคืนก่อนงานได้มีแฟนคลับกว่าร้อยชีวิตมากางเตนท์เพื่อจับจองพื้นที่สำหรับงานพรีเมียร์ และยังมีแฟนคลับอีกนับพันตามมาสมทบกันอย่างคึกคักในวันรุ่งขึ้ง โดยผู้กำกับ ฮาราล์ด ซวาทซ์ ได้ออกมาแจกซุปให้กับแฟนๆที่มารอท่ามกลางอาการหนาวเย็น เพื่อแสดงความขอบคุณในแรงสนับสนุนของพวกเขา ?ต้องขอบคุณแฟนๆทุกคน มันเป็นอะไรที่มหัศจรรย์มากครับ ผมตื่นเต้นจริงๆ และหวังว่าทุกคนจะรักในภาพยนตร์เรื่องนี้?

โดยหลังจากที่ได้ร่วมชมภาพยนตร์รอบพรีเมียร์ไปแล้ว ได้มีเสียงตอบรับการันตีถึงความสนุกและคุณภาพของหนังจาดบรรดาสื่อชั้นนำกันมามากมาย อาทิ เว็บไซต์ examiner.com ?ลิลลี่ คอลลินส์รับบท แคลรี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ แฟนๆทุกคนจะต้องชื่นชอบภาพยนตร์เรื่องนี้? หรือ W.L. Swarts Reviews The Universe ?The Mortal Instruments: City Of Bones?ทีความสดใหม่และต่างจากภาพยนตร์แฟนตาซีเรื่องอื่น? รับรองได้ว่าจะกลายเป็นภาพยนตร์บล็อคบลัสเตอร์สุดฮิตแห่งปีอีกเรื่อง!?

tumblr_mrfs49QN1A1rjnlmpo1_500

P1210127

22 สิงหาคมนี้ เตรียมตัวสัมผัสกับความยิ่งใหญ่เหนือจินตนาการ พร้อม ร่วมผจญภัยสู่สงครามสุดขีดจินตนาการไปกับเหล่า ชาโดว์ฮันเตอร์ สุดเท่ ในอีกโลกคู่ขนานที่คุณไม่เคยรับรู้ใน The Mortal Instruments: ?City of Bones นักรบครึ่งเทวดา ทั้งนี้สาวกชาโดว์ฮันเตอร์ชาวไทย สามารถอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์ The Mortal Instruments : City of Bones นักรบครึ่งเทวดา และเหล่านักแสดงได้ทั้ง 3 ช่องทาง FB: TMI Thailand,? ?www.tmithailand.tumblr.com และทาง Instagram @shadowhunterTH

themortalinstrumentsfinalposter

สู่อีกโลกที่มนุษย์ไม่เคยรู้จัก

?ชาโดว์ฮันเตอร์??จะระอุสงครามล้างพันธุ์อสูร

The Mortal Instruments: City of Bones นักรบครึ่งเทวดา

22 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์