แอชตัน คุชเชอร์ กับบทบาทที่ท้าทายครั้งยิ่งใหญ่ “Jobs สตีฟ จ็อบส์ อัจฉริยะเปลี่ยนโลก”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แอชตัน คุชเชอร์ กับบทบาทที่ท้าทายครั้งยิ่งใหญ่ “Jobs สตีฟ จ็อบส์ อัจฉริยะเปลี่ยนโลก”

แอชตัน คุชเชอร์ นักแสดงที่มีผลงานหนังโรแมนติก-คอมเมดี้สุดฮิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น No Strings Attached, What Happens in Vegas และ New Year’s Eve นี่ถือเป็นบทบาทที่จะพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นถึงความสามารถทางการแสดงใน Jobs สตีฟ จ็อบส์ อัจฉริยะเปลี่ยนโลก

แอชตัน คุชเชอร์

โดยเขาได้พูดถึงการเข้ามาแสดงว่า “ขอพูดด้วยความสัตย์จริงเลยว่าการตัดสินใจรับบท สตีฟ จ็อบส์ เป็นสิ่งที่น่าสะพรีงกลัวที่สุดในชีวิต ผมรู้สึกนับถือผู้ชายคนนี้ ผมรู้ดีว่าตัวเองจะต้องเจอกับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เพราะสำหรับผมแล้ว จ็อบส์ คือบุคคลที่มีคนรู้จักมากที่สุดในศตวรรษนี้?

แอชตัน คุชเชอร์

?ถ้าคุณต้องการมีชีวิตในแนวทางที่สร้างสรรค์ที่สุด คุณก็ต้องพยายามไม่หันกลับไปมองข้างหลัง คุณต้องกล้าที่จะเอาสิ่งที่ตัวเองเคยทำ หรือใครก็ตามที่ตัวเองเคยเป็น โยนมันทิ้งเพื่อก้าวไปข้างหน้า” – สตีฟ จ็อบส์

สร้างจากเรื่องจริงที่ทรงพลังและน่าทึ่งของผู้ชายคนหนึ่ง ที่ต้องการเปลี่ยนโลก… และสุดท้ายก็ทำจนสำเร็จ jOBS เล่าถึงช่วงเวลาระหว่างปี 1970 จนถึง 2000 ที่สร้างผลกระทบและหล่อหลอมให้ สตีฟ จ็อบส์ กลายเป็นไอค่อนแห่งวงการไอทีอย่างที่ทุกคนรู้จัก ตั้งแต่จุดเริ่มต้นในโรงรถ พาโล อัลโต ที่กลายเป็นบริษัท Apple Inc ร่วมเดินทางไปกับ สตีฟ จ็อบส์ (แอชตัน คุชเชอร์) สัมผัสกับแรงบันดาลใจ การค้นพบตัวตน จุดต่ำสุดของชีวิต ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ และความพยายามอย่างไม่ลดละในการเปลี่ยนโลกที่ทุกคนเคยรู้จัก

สตีฟ จ็อบส์ อัจฉริยะเปลี่ยนโลก

สตีฟ จ็อบส์ อัจฉริยะเปลี่ยนโลก 12กันยายนนี้ จะมาเปลี่ยนโลกของคุณ