ภาคภูมิ แจงข้อสงสัย “ผีเข้า ผีออก” ไม่ใช่โปรเจคเดิมของตน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ภาคภูมิ แจงข้อสงสัย “ผีเข้า ผีออก” ไม่ใช่โปรเจคเดิมของตน

ผีเข้า ผีออก

เดินหน้าถ่ายทำกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ภาพยนตร์ผี สยองขวัญ น้ำฮานองหน้า ?ผีเข้า ผีออก? ของผู้กำกับมากฝีมือ ?เพื่อน-ภาคภูมิ วงษ์จินดา? ที่หลายคนกำลังสับสนอยู่ว่า เป็นโปรเจคเดิม ที่เคยจะทำเมื่อปีที่ผ่านมาหรือไม่ งานนี้ ผู้กำกับคนดังเปิดเผยว่า

ภาคภูมิ วงษ์จินดา

?ต้องขอบอกก่อนว่า ภ.ผีเข้า ผีออก นี้ จุดเริ่มต้นมาจากน้อง 2 คน คือ วรเทพ ธรรมโอรส กับ ชนรรรทน์ สงเคราะห์ ที่นำพล็อตเรื่องซึ่งเป็นเรื่องจริงของกลุ่มนักศึกษาที่ไปถ่ายหนังสั้นที่สุสานจีน แต่ดันพารุ่นน้องที่มีซิกเซ้นท์ไปร่วมงานด้วย เรื่องวุ่นๆ จึงเกิดขึ้น มาเสนอ ซึ่งพล็อตประมาณนี้ทำให้ผมและโปรดิวเซอร์ (อ้วน-ภวายุตม์ สุทธยาคม) พูดคุยกันแล้วก็รู้สึกชอบ จึงเอามาพัฒนาเป็นบทหนัง โดยใส่ความตลก ความกวนของผองเพื่อน เพิ่มรสชาติแซ่บจัดจ้านที่เชื่อว่าคนดูน่าจะชอบเข้าไป?

โปสเตอร์ตอนรับสมัครนักแสดงใน “ผีเข้า” เมื่อ กันยา 54

?ส่วนที่หลายคนสงสัยหรือกำลังสับสนว่า เป็นเรื่องเดียวกันกับ “ผีเข้า” ที่ผมเคยจะทำเมื่อปีกว่าที่ผ่านมาหรือเปล่า ต้องขอชี้แจงเลยว่าเป็น คนละเรื่อง คนละบท คนละค่ายกันเลยนะครับ “ผีเข้า ผีออก” เป็นของค่าย แองเจิล แอนด์ แบร์ โปรดักท์ชั่น ซึ่งเนื้อหาหลักของเรื่องนี้จะแตกต่างจากเรื่องเดิมโดยสิ้นเชิง ในเรื่องนี้จะดูสนุก น่าติดตาม มีการหักมุม มีความสยองปนฮา ทั้งด้วยตัวบท และมุขสด ๆ ที่เกิดขึ้นหน้ากอง ที่ได้นักแสดงฝีมือระดับสุพรรณหงส์ อย่างเดวิด อัศวนนท์ มาร่วมงานกับเรา หรือแม้แต่นักแสดงเด็กๆ อย่าง มีน-อภิษฐา (Yes or No2), ภีม ภาคิน, โมทช์ สาระแน, หญิง กัญญาพัชญ์ฯ? ที่มาช่วยกันขยี้มุก ซึ่งมั่นใจ และรับประกันความสยอง มันส์ ฮา ครบรสแน่นอน ครับ?

“ผีเข้า ผีออก” ร่วมสยองขวัญ น้ำฮานองหน้า พร้อมกัน 7 พฤศจิกายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์