ไฟว์สตาร์ เปิดรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ระทึกขวัญ “จิตสัมผัส 3D”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ไฟว์สตาร์ เปิดรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ระทึกขวัญ “จิตสัมผัส 3D”

รอบปฐมทัศน์ จิตสัมผัส 3D

ค่ายหนัง 5 ดาว ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จัดฉายภาพยนตร์ระทึกขวัญ ที่สร้างจากประสบการณ์จริงของผู้มีจิตสัมผัส รอบสื่อมวลชน ?จิตสัมผัส 3D? ณ อินฟินิตี้ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์

หญิง รฐา โพธิ์งาม

เปิดงานด้วยเสียงเพลงเพราะๆ จาก หญิง รฐา โพธิ์งาม ใน เพลงที่เขียนไม่จบ และพิธีกรอารมณ์ดี ?ดีเจ.โป้ง ณัฏฐพงษ์ แตงเกษม? จึงขึ้นมาสัมภาษณ์ผู้กำกับ กัลป์ หงษ์รัตนาภรณ์ และนักแสดงชั้นนำที่มาร่วมงานคับคั่งอาทิ? ป้อง ณวัตน์, หญิง รฐา โพธิ์งาม, มายด์ วิรพร, จีน เกล้าแก้ว, ปู แบล็คเฮด ณ Infinicity Hall ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เมื่อวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา เหล่านักแสดงต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่ายาก!!! เพราะไหนจะเรื่องของการถ่ายทำที่เป็นแบบ 3 มิติแล้วยังมีเรื่องของการแสดงที่ต้องใช้จินตนาการค่อนข้างสูง พร้อมฝาก จิตสัมผัส 3D ภาพยนตร์ที่หยิบยกเอาเรื่องของกรรมเวร มาสอนให้กับเด็กรุ่นใหม่ได้เข้าใจได้ง่ายขึ้น

รอบปฐมทัศน์ จิตสัมผัส 3D

รอบปฐมทัศน์ จิตสัมผัส 3D

ปิดท้ายก่อนจะไปชมความหลอน ที่หลอกคนดู และคนเล่นในรูปแบบ 3 มิติที่สมจริงที่สุด กันในโรงภาพยนตร์ ด้วยการเชิญผู้บริหาร สปอนเซอร์ขึ้นถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ร่วมกับนักแสดง และผู้กำกับ โดยมี คุณเธียร พรวาณิชย์ ประธานกรรมการ บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด, คุณอภิรดี เอี่ยมพึ่งพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด, คุณทิพวรินทร์ นิลดำ? ผู้ช่วยประธานกรรมการ บ.ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด พร้อมด้วย คุณทำนุ บุญประกอบ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), คุณฐิตกร อุษยาพร CEO บริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด, คุณธนกร ปุลิเวคินทร์ กรรมการและรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายธุรกิจฟิล์มภาพยนตร์ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

รอบปฐมทัศน์ จิตสัมผัส 3D

นอกจากนักแสดงจากภาพยนตร์แล้ว ในงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง ?จิตสัมผัส 3D?? นี้ยังมีนักแสดงแถวหน้าของประเทศเข้าร่วมงานกันอย่างอบอุ่น อย่าง แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล (แก้ว FFK) ที่หอบเอาดอกไม้มาให้กำลังพี่ป้องด้วยตนเอง, ทีมนักแสดงจาก น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์, นิต้า ปณิตา (วงชูการ์อาย), เทวี อาภาภัทร มีแสง เป็นต้น

ป้อง แก้วป้อง ณวัตน์ – แก้ว FFK

หญิง รฐา โพธิ์งามหญิง รฐา โพธิ์งาม

มายด์ วิรพร มายด์ วิรพร

ติดตามบทสรุปได้ใน? จิตสัมผัส 3D ภาพยนตร์ระทึกขวัญ ที่จะทำให้คุณ รู้ เป็น เห็น ตาย ไปกับสิ่งที่ ไม่เห็น…ไม่ใช่ไม่มี? พร้อมโกงกรรมทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

—————————–