เบื้องหลัง ตุ๊กตาแอนนาเบล ตุ๊กตาผีสิงสุดเฮี้ยน จาก ?The Conjuring คนเรียกผี?

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เบื้องหลัง ตุ๊กตาแอนนาเบล ตุ๊กตาผีสิงสุดเฮี้ยน จาก ?The Conjuring คนเรียกผี?

CJD-08898

สิ่งที่เกี่ยวข้องกับเรื่อง ?The Conjuring? โดยตรงเป็นตุ๊กตาที่สะดุดตามากที่สุดชื่อ ?แอนนาเบล? ซึ่งต้องอยู่ในตู้กระจกที่ล็อคเอาไว้ ถ้าออกมาเท่ากับเป็นการปลดปล่อยปีศาจด้านในด้วย ?ฉันออกแบบห้องที่ต่างไปจากบ้านของวอร์เร็นนิดหน่อย เพื่อให้มีความไหลลื่น ฉันอยากให้แอนนาเบลถูกซ่อนเอาไว้แล้วคุณต้องหาเธอให้เจอ ชั้นวางเปิดเอาไว้อยู่ คุณจึงเห็นได้ผ่านห้องทั้งหมด แต่มันหลอนมากขึ้นเมื่อเห็นเงาบางอย่างที่มีความแตกต่างอย่างชัดเจน? เบิร์กฮอฟกล่าว

?ตุ๊กตาแอนนาเบลของเราโทรมและชำรุด แถมมีความน่ากลัวอยู่ในตัวด้วย มีสิ่งผิดปกติกับตุ๊กตาตัวนี้ จริงๆ แล้วผมไม่อยากนั่งอยู่ในห้องเดียวกับตุ๊กตาเลย เธอเอาแต่จ้องหน้าผม? แวนยอมรับด้วยเสียงหัวเราะ

Tumblr_lzt5ghawio1qlirvbo1_400

matm_ss_202_003_596x334

ตุ๊กตา แอนนาเบล ของจริง ถึงจะไม่น่ากลัวเท่าในหนัง แต่ก็มีตำนานเฮี้ยนพอๆกัน

โทนี่ โรเซน แห่ง Infinite SFX ได้วาดคอนเซ็ปต์เดิมของแอนนาเบลเอาไว้ จากนั้นเขาแกะสลักขึ้นรูปและหล่อตุ๊กตากระเบื้อง รวมถึงออกแบบดวงตา ปากและหัวแบบแอนิเมชั่นที่เคลื่อนไหวได้

เสื้อผ้าของตุ๊กตาออกแบบโดย คริสติน เอ็ม บูร์ค ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย หลังจากที่มีการคุยกันว่าแอนนาเบลควรแต่งตัวแบบหนูน้อยชาวดัช เธอเล่าให้ฟังว่า ?เจมส์บอกว่าเขาจินตนาการว่าเธอน่าจะเป็นเจ้าสาว ฉันเลยร่างภาพชุดแต่งงานปี 1940 ซึ่งคล้ายกับชุดที่คุณยายของฉันใส่ขึ้นมา?

THE CONJURING

มีเพียงปัญหาเดียวนั่นคือการหาผ้าไหมในเมืองเล็กๆ เธอจึงต้องสั่งผ้าจากลอสแองเจลิส ต่อมาเธอเพิ่มความเก่าและย้อมสีผ้า โดยเพิ่มสีแดงเข้าไปอย่างที่แวนจินตนาการเอาไว้ แผนกเส้นผมได้สร้างวิกขึ้นมาสำหรับเธอ จนกระทั่งแอนนาเบลถูกซ่อนไว้อยู่ในตู้กระจกพร้อมถ่ายทำแล้วจึงเพิ่งตัดสินใจผลิตผ้าคลุมให้เธอขึ้นมา ?ถ้าไม่มีผ้าคลุม คุณจะเห็นใบหน้าที่สยดสยองของเธออย่างชัดเจน? บูร์คกล่าว

CJR_1SHT_ALT_INTL_DEBUT_ONLINE-405x600

The Conjuring? – คนเรียกผี เข้าฉายให้สยองหลอนกันแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์