จา พนม จะสมทบวิน ดีเซล, ดเวย์น จอห์นสัน และเจสัน สแตแธม ใน Fast and Furious 7

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / จา พนม จะสมทบวิน ดีเซล, ดเวย์น จอห์นสัน และเจสัน สแตแธม ใน Fast and Furious 7

จา พนม(ภาพจากหนัง ต้มยำกุ้ง2 3D)

tony jaa จา พนม จะได้เล่นหนังฮอลลีวู้ดเสียทีครับ และก็เป็นหนังภาคต่อฟอร์มใหญ่ด้วย

เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ รายงานว่า พนม ยีรัมย์ อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อสมทบ วิน ดีเซล, พอล วอล์คเกอร์, ดเวย์น จอห์นสัน และเจสัน สแตแธม ในหนังภาคต่อ Fast and Furious 7 ที่จะกำกับโดย เจมส์ วาน จาก Saw และ The Conjuring ครับ

หนังยังอยู่ในขั้นตอนเขียนบทโดยคริส มอร์แกน ที่เขียนบทให้หนังชุดนี้มาหลายภาค เป็นผู้รับหน้าที่นี้ รายละเอียดเกี่ยวกับบทของจาไม่ปรากฏออกมาในรายงานครับ และถ้าการเจรจาลุล่วง หนังเรื่องนี้ก็จะเป็นหนังสตูดิโอฮอลลีวู้ดเรื่องแรกของจา พนม หลังจากเคยแจ้งเกิดจากหนังไทย ?องค์บาก? กับ ?ต้มยำกุ้ง? ที่ส่งไปตีตลาดโลก

rock

เจสัน สเตแธม

จา พนม ตอบผ่านอีเมลไปยังนักข่าวของ THR ถึงการที่จะได้ร่วมงานในครั้งนี้ว่า ?ผมเป็นแฟนตัวยงของหนังชุด Fats and Furious มาตลอด หนังชุดนี้เป็นหนังที่เล่าเรื่องเร็ว สนุก และทำให้คนดูมีอารมณ์ร่วมได้ตลอด มีส่วนผสมชั้นยอดของอารมณ์ขันและฉากบู๊ ซึ่งผมชอบมากๆ ไม่มีหนังเรื่องไหนที่จะได้มีส่วนร่วมกับงานสร้างของค่ายหนังสหรัฐเป็นครั้งแรกได้ดีเท่าหนังชุดนี้แล้ว?

เมื่อถามว่าอยากได้บทปะทะกับดีเซล, จอห์นสัน หรือว่าใครเป็นพิเศษไหม จา พนมตอบว่า ?การได้มีโอกาสร่วมงานกับวิน ดีเซล หรือเดอะ ร็อค ก็ถือว่าเป็นรางวัลชัยชนะแล้ว?

ก่อนหน้าที่จะได้ดูจา พนม เล่นหนังฮอลลีวู้ด เราจะได้ชมบทบาทใน ?ต้มยำกุ้ง 2? กันก่อน ที่จะออกฉายตุลาคมนี้ และก็ยังมีหนังบู๊แนวคาวบอยย้อนยุคปะทะดอล์ฟ ลันด์เกรน ที่ยังไม่มีชื่อเป็นทางการ รวมถึงหนังบู๊เขย่าขวัญ Skin Trade ของเอกชัย เอื้อครองธรรม ที่จาจะประกบลันด์เกรนอีกครั้งครับ

Fast and Furious 7 จะเปิดกล้องกันยายนนี้ เพื่อออกฉายกรกฎาคมปีหน้าครับ

ที่มาข่าว? ? http://jediyuth.com/2013/08/24/tony-jaa-to-joins-fast-and-furious-7/
http://jediyuth.com

 

 

————————————–

ภาพสมัยซิ่งตุ๊กๆในองค์บากภาคแรก

องค์บาก

โลเกชั่นที่ไปซิ่งในองค์บาก คือถนนในเมืองทองธานีนี่เอง เส้นคอนโดฝักข้าวโพด ถนนบอนด์สตรีท ทางออกไปติวานนท์

เมืองทองธานี


View Larger Map