?อนันดา? กดดันสวมบทผู้ชายหลายวัย ลั่น ?ไม่ผิดหวัง? ในหนังสั้น ?เดอะ ไลบรารี่ ห้องสมุดแห่งรัก?

Home / ข่าวหนัง, หนังสั้น / ?อนันดา? กดดันสวมบทผู้ชายหลายวัย ลั่น ?ไม่ผิดหวัง? ในหนังสั้น ?เดอะ ไลบรารี่ ห้องสมุดแห่งรัก?

DSC_0326

โปรเจค ?หนังสั้น? จบในตอนกับความยาวประมาณ 20 นาที ของค่ายเพลง ?โมโนมิวสิค? ในเครือโมโนกรุ๊ป ประเดิมเรื่องแรก คือ?? ?The Library ห้องสมุดแห่งรัก? (เดอะ ไลบรารี่ ห้องสมุดแห่งรัก) ที่คว้าพระเอกหนังสุดฮอต อนันดา เอเวอริ่งแฮม? มารับบท ?จิม??? ประกบกับนางเอกใหม่? เซลีน่า วีสมันน์? ผู้ประกาศข่าวสาวสวยและเป็นนักแสดงในสังกัดโมโนสตาร์ รับบท ?แอน?? ร่วมด้วย? นิติ ชัยชิตาทร หรือ ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย? รับบท? ?บอย? งานนี้ อนันดา บอกกดดันต้องเล่นเป็นผู้ชายหลายวัย แต่เชื่อทำเต็มที่คนดูไม่ผิดหวัง? อนันดา เผยให้ฟังว่า

DSC_1230

??ในเรื่องนี้ผมรับบทเป็น? ?จิม? ชายหนุ่มที่ชอบอ่านหนังสือในห้องสมุด? แต่แล้ววันหนึ่งได้เจอบรรณารักษ์ที่ชื่อแอน รับบทโดยเซลีน่า ก็เกิดหลงรัก ซึ่งในห้องสมุดมีกฎว่าห้ามใช้เสียง เลยทำให้จิมไม่สามารถบอกความรู้สึกตัวเองที่มีต่อแอนได้ จนเวลาผ่านไปจิมก็มีแฟนและแต่งงานมีลูก ซึ่งแต่ละช่วงผมต้องเล่นเป็นผู้ชายทั้งหมดสามวัย คือตอนหนุ่ม? หนุ่มใหญ่ และเริ่มมีอายุมากขึ้นจนผมหงอก ทำให้ตอนแสดงต้องปรับตัวพอสมควร เพราะฉากที่ถ่ายแต่ละวันไม่ได้เรียงลำดับตามเรื่อง? ถามว่ากดกันมั้ยก็กดดันนะ จะเล่นยังไงให้คนดูเชื่อว่าเราเปลี่ยนไปตามวัยต่างๆ ก็พยายามทำการบ้านเยอะๆ

และรวบรวมสมาธิดีๆครับ สำหรับน้องเซลีน่าเขาน่ารักนะ? เขาเรียนรู้เร็วและเล่นได้หลายบทบาท เล่นตลกได้ด้วย พอจะมาสวยหวานก็ทำได้อีก ก็อึ้งนะ???? เซลีน่าทำได้ ส่วนป๋อมแป๋มยกให้เขาเลย เล่นเก่งมากตบมุกเสริมมุกมีตลอด จะหลุดขำก็เพราะป๋อมแป๋มละครับ?? ?The Library ห้องสมุดแห่งรัก? เชื่อว่าทุกคนดูแล้วจะอมยิ้มและหัวเราะไปพร้อมกันได้? เรียกว่ามีครบทุกรสชาติตอนท้ายอาจจะเศร้าจนต้องมีน้ำตาได้? ผมขอฝากผลงานอีกชิ้นของผมให้ตามชมกันด้วยนะครับ?

DSC_1371

DSC_1375

ติดตามชม ?The Library ห้องสมุดแห่งรัก ? (เดอะ ไลบรารี่ ห้องสมุดแห่งรัก)? ได้พร้อมกันทั่วประเทศทาง?? ช่องซ่าส์เน็ตเวิร์ค, เว็บไซต์โมโนมิวสิค, ทางยูทูปและสื่อออนไลน์ทั่วไป 29? สิงหาคมนี้!!!