ไฟว์สตาร์ฯ พา ?จิตสัมผัส 3D? หลอนพร้อมกัน ทั้งโลก!!! เร็วๆ นี้

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ไฟว์สตาร์ฯ พา ?จิตสัมผัส 3D? หลอนพร้อมกัน ทั้งโลก!!! เร็วๆ นี้

Singapore

ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามตั้งแต่ยังไม่ได้เข้าฉายในประเทศ สำหรับ ?จิตสัมผัส 3D? ภาพยนตร์ระทึกขวัญ 3 มิติ เรื่องล่าสุดของค่ายไฟว์สตาร์ฯ นำเสนอประสบการณ์จริงของผู้มีจิตสัมผัส ที่สามารถเห็นเจ้ากรรมนายเวร เห็นอดีต เห็นอนาคต ของผู้คนต่าง ๆ มาถ่ายทอดลงสู่แผ่นฟิล์ม โดยฝีมือการกำกับฯ ของ กัลป์ หงษ์รัตนาภรณ์ ?ซึ่งมีประสบการณ์จริงในการเจอกับผู้มีจิตสัมผัสมาแล้ว และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้ซุปตาร์เอเชียอย่าง ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ประกบคู่กับ หญิง รฐา โพธิ์งาม นักแสดงสาวระดับอินเตอร์ ร่วมด้วย มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล ขวัญใจชาวเน็ตที่ฉีกคาแร็กเตอร์ใสๆ มาเป็นสาวมั่นสุดเปรี้ยว และ จีน เกล้าแก้ว, ปู แบล็คเฮด พร้อมด้วยนักแสดงรับเชิญอีกมากมาย

โดยภาพยนตร์ ?จิตสัมผัส 3D? ได้รับกระแสการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากต่างประเทศ โดยประเดิมเข้าฉายประเทศแรกที่ ไต้หวัน ตามมาด้วย ฮ่องกง ? มาเก๊า, สิงคโปร์, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์ และอีกหลายประเทศทั่วโลก ที่ซื้อภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อไปฉายยังประเทศของตัวเอง ตั้งแต่ยังไม่เข้าโรงฉายในไทย

Second Sight 3D Poster HK and Macau

ซึ่งหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง ?จิตสัมผัส 3D? เข้าโรงฉายในประเทศไทยเพียงไม่กี่วัน ก็มีแฟนคลับ ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ที่บินตรงมาจากจีนกว่าร้อยชีวิตเพื่อมาเหมารอบชมภาพยนตร์เรื่องนี้กับหนุ่มป้อง ขวัญใจในแบบเอ็กคลูซีฟอีกด้วย และตอนนี้โปสเตอร์ของประเทศ ฮ่องกง ? มาเก๊า และสิงคโปร์ได้ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ซึ่งบอกได้เลยว่าสวยงาม น่ากลัวไม่แพ้ต้นฉบับเลยทีเดียว

ป้อง และแฟนคลับ