ตัวอย่างแรก RoboCop ฉบับรีเมก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ตัวอย่างแรก RoboCop ฉบับรีเมก

เพิ่มซับไทย

RoboCop เป็นเรื่องราวในปี 2028 ที่มีบริษัทยักษ์ใหญ่ชื่อออมนิคอร์ปเป็นศูนย์กลางเทคโนโลยีด้านหุ่นยนต์ของโลก โดรนของพวกเขาช่วยให้อเมริกาชนะสงครามทั่วโลก และตอนนี้ก็คิดจะนำเทคโนโลยีนี้มาใช้ในประเทศ ตัวเอกของเรื่องคืออเล็กซ์ เมอร์ฟี่ (โจล คินนาแมน) เป็นสามีและพ่อผู้เป็นที่รัก และตำรวจที่ดี ทำหน้าที่อย่างเต็มที่ในการปราบอาชญากรรมและคอรัปชั่นในดีทรอยท์ หลังจากบาดเจ็บสาหัสในการปฏิบัติหน้าที่ ออมนิคอร์ปใช้เทคโนโลยีสุดล้ำด้านหุ่นยนต์มาช่วยชีวิตอเล็กซ์ เขาได้กลับสู่ท้องถนนเพื่อปราบผู้ร้ายอีกครั้งพร้อมกลไกและอาวุธไฮเทค แต่เขาก็ต้องพบปัญหาใหม่ที่ผู้คนทั่วไปไม่พบ

RoboCop ฉบับรีเมก

จากตัวอย่างที่เผยออกมาที่ Apple จะเห็นว่าโทนของหนังจะดูดิบแบบ Dredd ของปีที่แล้ว เพียงแต่งานสร้างอาจดูใหญ่กว่านิดหน่อย และความรุนแรงอยู่ระดับเรท PG-13 ไม่ใช่เรท R เหมือนต้นฉบับปี 1987 เนื้อเรื่องในตัวอย่างหนังบอกด้วยว่าอเล็กซ์ยังมีชีวิตอยู่ เพียงแต่อาจเป็นอัมพาตตั้งแต่คอลงไป ตอนก่อนที่จะถูกสร้างเป็นโรโบค็อบครับ แปลว่ายังมีความทรงจำอยู่ในตัวด้วย และยังให้เห็นด้วยว่าร่างหุ่นยนต์เป็นสีเงินก่อน แล้วถูกเปลี่ยนเป็นสีดำให้เข้ากับสมัยนิยมภายหลัง

RoboCop ฉบับรีเมก

นอกจากคินนาแมนแล้ว หนังยังมีแกรี่ โอลด์แมน, ไมเคิล คีตัน, แซมมวล แอล. แจ็คสัน, แอ็บบี้ คอร์นิช, แจ็คกี้ เอิร์ล ฮาลี่ และเจย์ บารูเชล นำแสดง กำกับโดยโฮเซ่ พาดิลา จะออกฉายในสหรัฐกุมภาพันธ์ 2014 ครับ

RoboCop

RoboCop

ที่มา http://jediyuth.com

http://jediyuth.com