จะตัดเหลี่ยมมัน หรือ โดนมันตัดเหลี่ยม ในตัวอย่างใหม่จาก Runner Runner

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / จะตัดเหลี่ยมมัน หรือ โดนมันตัดเหลี่ยม ในตัวอย่างใหม่จาก Runner Runner

ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาแล้ว แบบซับไทย กับหนังใหม่ของ จัสติน ทิมเบอร์เลค และ เบน เอฟเฟล็ค ผลงานการกำกับของ แบรด เฟอร์แมน จาก The Lincoln Lawyer Runner Runner เป็นหนังบู๊ เขย่าขวัญเนื้อหาเกี่ยวกับศีลธรรม ผลงานกำกับของแบรด เฟอร์แมน จาก The Lincoln Lawyer จากบทหนังของไบรอัน คอปเปิลแมน กับ เดวิด เลอวีน จากหนัง Rounders ปี 1998 ซึ่งคุณสามารถเห็นความคล้ายกันในหนังเรื่อ?งนี้อยู่ เพราะก็เกี่ยวข้องกับการพนัน

Justin Timberlake รับบทเป็น Richie ตัวเอกเด็กหนุ่มอัจฉริยะด้านคณิตศาสตร์ที่กำลังจะไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม และต้องใช้ความอัจฉริยะของตัวเองในการหาเง?ินจากโป๊กเกอร์ออนไลน์ แต่ในการเดิมพันล่าสุด เขาก็ถูกโกงจาก Ivan Block (Ben Affleck) บอสใหญ่ขององค์กรมาเฟียที่ดูแลการพนันนี้

Richie จึงเดินทางไป Costa Rica เพื่อไปหา Ivan ในเกาะที่อิแวนเป็นเจ้าของ Ivan ชวน Richie ทำงานด้วย ในงานที่เดิมทีดูสุจริตดี แต่แล้วก็พบความจริงว่า Ivan เป็นที่ต้องการตัวของเอฟบีไอ มีธุรกิจผิดกฎหมายซ่อนไว้ และหากจับได้ว่าใครก็ตามที่หักหลังเขา ก็จะจับตัวไปให้จระเข้กินด้วย Richie จะทำอย่างไรเมื่ออยู่ในสถาณการณ์คับขัน ติดตามเรื่องราวสุดระทึกได้ 3 ตุลาคมนี้

url8-405x600