รอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์ที่สร้างแรงบันดาลใจแห่งปี “สตีฟ จ็อบส์ อัจฉริยะเปลี่ยนโลก”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / รอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์ที่สร้างแรงบันดาลใจแห่งปี “สตีฟ จ็อบส์ อัจฉริยะเปลี่ยนโลก”

รอบปฐมทัศน์ในไทย JOBS

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ณ.ลานอินฟินิซิตี้ฮอล์ล โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์? เอ็ม พิคเจอร์ส ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่อง JOBS จับมือ ทรูมูฟ เอช ผู้นำ iPhone และ iPad? ตัวจริงในไทย ผู้สนับสนุนภาพยนตร์อย่างเป็นทางการ เตรียมพร้อมนำทุกท่านเข้าสู่การชมภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกตั้งตารอ? ทั้งนี้ ยังเป็นภาพยนตร์ที่สร้างแรงบันดาลใจแห่งปี กับภาพยนตร์เรื่อง JOBS สตีฟ จ็อบส์ อัจฉริยะเปลี่ยนโลก? เรื่องราวของผู้ทรงอิทธิพล คนหนึ่งของโลก ผู้ที่คิดค้นนวัตกรรมใหม่ทางเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์และโทรศัทพ์มือถือที่เรียกว่าสมาร์ทโฟน ผู้ที่ย่อโลกมาไว้ในมือคุณ ผู้ที่ใครหลายคนใช้เขาเป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต

เอ็ม พิคเจอร์ส์ ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ต่างประเทศในไทย เล็งเห็นถึงภาพยนตร์คุณภาพ? ที่จะสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ทุกท่าน? จึงได้นำภาพยนตร์เรื่อง JOBS เข้ามาฉายในเมืองไทย? นอกเหนือไปจากการให้ความบันเทิงแล้วยังเอาใจสาวก จ็อบส์ ด้วยการ จับมือกับพันธมิตรที่เป็นผู้นำด้านการสื่อสารอย่าง ทรูมูฟ เอช มาร่วมสร้างปรากฏการความเป็นผู้นำด้วยเช่นกัน

ซี ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์

โดยภายในงานได้พิธีกรเจ้าหญิงแห่งวงการไอที ซี-ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ รับหน้าที่ดำเนินรายการ ร่วมพูดคุยกับ คุณหนุ่ย – พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ แขกรับเชิญตัวแทนจากคนแวดวงไอที? คุณแม๊ค ? สุนาถ ธนสารอักษร แฟนพันธุ์แท้ สตีฟ จ็อบส์ และ ท่านผู้บริหารหนุ่ม คุณฐิตกร อุษยาพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จาก บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด ร่วมพูดคุยถึงภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว? และยังได้รับเกียรติจาก ดร.กิตติรัฐ ทีคะวรรณ ผู้อำนวยการด้านผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บริษัท ทรูคอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) มอบ iPHONE/ iPAD อย่างละ 1 เครื่องให้กับ สื่อมวลชนที่มาร่วมงาน

แม๊ค ? สุนาถ ธนสารอักษร แฟนพันธุ์แท้ สตีฟ จ็อบส์

รอบปฐมทัศน์ สตีฟ จ็อบส์

รอบปฐมทัศน์ สตีฟ จ็อบส์

เรื่องราวของสตีฟ จ็อบส์ ถูกถ่ายทอดลงบนแผ่นฟิลม์? โดยฝีมือการกำกับของ โจชัว ไมเคิล สเติร์น? ผู้กำกับสุดละเมียดที่หยิบยกเรื่องราวของ จ็อบส์ มาเล่าไว้ตั้งแต่ก่อนที่ชีวิตของ จ็อบส์ จะเป็นที่รู้จักแก่คนทั้งโลก? ผู้กำกับลงมือสัมภาษณ์ผู้คนมากมายที่ทำงานกับ Apple และ กับ สตีฟ จ็อบส์ เพื่อให้แน่ใจว่านำเสนอตัวละครและเหตุการณ์ได้อย่างถูกต้อง? และมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไป? โดย ได้นักแสดงชายที่มารับบทบาทของ จ็อบส์ คือ? แอชตัน คุชเชอร์? ซึ่งหลายคนพูดเหมือนกันว่า คุชเชอร์ มีหน้าตาคล้าย จ็อบส์ ในวัยหนุ่มมาก นอกเหนือไปจากว่าคล้าย คุชเชอร์ ยังทำการบ้านอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยอยู่หลายเดือน? เพื่อให้เข้าถึงตัวละคร และค้นคว้าทุกแง่มุมของบุคลิกต่างๆในตัวจ็อบส์

?สตีฟ จ็อบส์ จอมขบถ ผู้มีวิสัยทัศน์ คนแปลกแยก นักนวัตกรรม คนเดียวที่เปลี่ยนชีวิตของคนหลายคนไปตลอดกาล? 12 กันยายน นี้ พลังการสร้างสรรจะเกิดขึ้นร้อมกันในโรงภาพยนตร์