?ออเดรย์ โตตู? จะทำให้คุณหลงรักอีกครั้ง กับภาพยนตร์โรแมนติก-แฟนตาซี Mood Indigo

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ?ออเดรย์ โตตู? จะทำให้คุณหลงรักอีกครั้ง กับภาพยนตร์โรแมนติก-แฟนตาซี Mood Indigo

Mood-Indigo-poster

หลายคนตกหลุมรักสาวน้อยเอมิลี่ สาวตาโตผู้มองโลกในแง่บวกสุดๆ จากภาพนตร์ เอมิลี่? ที่แสดงโดย ?ออเดรย์ โตตู?? ปีนี้เธอกลับมาทำให้ทุกคนตกหลุมรักอีกครั้ง ในภาพยนตร์ ?Mood Indigo : รักนี้มหัศจรรย์? กับบทของ? ?โคลอี้?? หญิงสาวแสนสวยผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวา? แต่ขึ้นชื่อยี่ห้อ ออเดรย์ โตตู แค่นี้อาจจะธรรมดาเกินไป ตัวละครของเธอจึงพิเศษกว่านั้น เพราะเป็นหญิงสาวที่มีดอกบัวบานอยู่ในปอด และนั่นอันตรายถึงชีวิต? ทางเดียวที่เธอจะรอดได้ ก็คือต้องอยู่ท่ามกลางดอกไม้สดที่เบ่งบานอยู่ตลอดเวลา? ฟังดูเป็นเรื่องยาก หากแต่มีชายหนุ่มที่ทำให้เรื่องยากนี้เป็นไปได้ด้วยความรัก?

ออเดรย์ เล่าถึงตัวละครของเธอว่า ?สำหรับฉัน โคลอี้ กระตุ้นให้เกิดสิ่งที่งดงามและเต็มไปด้วยแสงอาทิตย์ เธอเป็นตัวแทนของความเมตตา ความบริสุทธิ์บองบาง มันเป็นคุณสมบัติที่ฉันต้องนำมารวมกันเพื่อรับบทนี้ เรื่องราวความรักในเรื่องเป็นเหมือนพรหมลิขิต แต่ในทุกพรหมลิขิตย่อมมีอุปสรรค ขนาดพวกเขารักและแต่งงานกันแล้ว โคลอี้ก็ต้องมาป่วยด้วยโรคประหลาด ทำให้ โคลิน สามีนักประดิษฐ์ของเธอ ต้องพยายามทำทุกวิธีทางที่จะช่วยให้เธอมีชีวิตรอดต่อไป ช่วงเวลาในหนังเรื่องนี้ มีทั้งสวยงาม มหัศจรรย์ และแอบเศร้า?

url

4

นอกจาก ?Mood Indigo : รักนี้มหัศจรรย์? จะน่าสนใจด้วยนักแสดงนำแล้ว ภาพยนตร์โรแมนติก-แฟนตาซีเรื่องนี้ ยังกำกับโดย ผู้กำกับที่หลายคนรักหนังเรื่องก่อนของเขามาก นั่นก็คือ ?มิเชล กอนดรี้?? จาก Eternal Sunshine of the Spotless Mind เมื่อผู้กำกับไอเดียบรรเจิด จับมือกับนักแสดงสาวมากความสามารถ นี่จึงเป็นภาพยนตร์รักที่ยิ่งกว่าความอัศจรรย์ใดๆ

2

12 กันยายน นี้ พบความรักที่มหัศจรรย์ใจที่สุด? เฉพาะโรงภาพยนตร์เครือ APEX เท่านั้น