?อ๋อม? มาดกวน ดัน ?เจนนี่? แจ้งเกิด ในภาพยนตร์โรแมนติค ?Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?อ๋อม? มาดกวน ดัน ?เจนนี่? แจ้งเกิด ในภาพยนตร์โรแมนติค ?Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น?

เจนนี่ วรรณิการ์ พุดชั่ง 1

หลายคนอาจคุ้นตากับบทบาทการแสดงของ อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ ในบทบาทคุณชายมาดเนี้ยบ เงียบขรึมจากละครเรื่องต่างๆ? แต่ใน? ?Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น? ภาพยนตร์รักโรแมนติก ? คอมมาดี้ เรื่องนี้จะได้เห็นอ๋อม เปลี่ยนเป็นลุคใหม่ขี้เล่น ทะเล้น มาดกวน กับบทของ ?หนุ่ม? ผู้มีความฝันอยากเป็นบาริสต้า ซึ่งนอกจากจะเป็นการพลิกคาแรกเตอร์ของอ๋อมแล้ว ยังทำหน้าที่เป็นป๋าดัน ให้กับนางเอกใหม่ ลูกครึ่งไทย ? เบลเยี่ยม? เจนนี่ วรรณิการ์ พุดชั่ง ที่รับบบทเป็น ?เจน? สถาปนิกสาวไฮโซ อีโก้สูง ทั้งคู่เป็นพ่อแง่แม่งอนกัน ตั้งแต่แรกเจอแล้วค่อยพัฒนาความสัมพันธ์จนดีขึ้น โดยทั้งสองคนได้กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกันในครั้งนี้ว่า

เจนนี่-อ๋อม

เจอกันครั้งแรกก็ซีนอารมณ์ซะละ

?ผมรับบทเป็น ?หนุ่ม? น้องของ โต ซึ่งรับบทโดยพี่ ปิ๊บ รวิชญ์ คาแรกเตอร์ของหนุ่มเป็นคนขี้เล่น กวนๆ หน่อย ฝันอยากเป็นบาริสต้า? มีพ่อ และพี่ชายเป็นต้นแบบ? แต่แล้วก็มีเรื่องที่ทำให้ โต กับหนุ่ม เข้าใจผิดทำให้ทั้งสองคนมีปัญหากัน ซึ่งตัวละครตัวนี้มีความคล้ายคลึงกับผมอยู่บ้างในเรื่อง การมีจุดมุ่งหมาย การอยากทำตามความฝัน การจริงจังในชีวิต? แต่ในเรื่องความขี้เล่นของผมจะมีน้อยกว่าหนุ่ม เลยต้องมีการปรับตัวลุคนิดหน่อย

เพราะที่ผ่านมาผมจะได้รับแต่บทนิ่งๆ ขรึมๆ แต่ในหนังจะได้เห็นผมในมุมที่สนุกสนาน กวนๆ อย่างในเรื่องผมต้องเป็นคู่กัดกับ เจน ที่รับบทโดย น้อง เจนนี่ เลยทำให้เจอกันบ่อย? ก็มีช่วยเหลือในเรื่องของการต่อบท ในส่วนผมที่ช่วยได้ บางทีน้องเล่นผิดหรือผู้กำกับยังไม่พอใจ ผมก็ยินดีเล่นให้น้องใหม่ได้หลายๆ ครั้ง เพราะเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องแรกของน้องด้วย? แต่ก็จะมีบางซีนที่ผมแอบเพิ่มบทเข้าไปบ้าง น้องก็จะงงว่ามันมีด้วยหรอ ?เพราะที่อ่านมาไม่มี ทำให้ได้ฟิลล์สดดี? ซึ่งตรงกับคาแรกเตอร์ของน้อง?? ที่เป็นลูกครึ่งแล้วงงไม่ค่อยเข้าใจภาษาไทยเท่าไหร่?

BTPhSkPCAAAG3Cw.jpg_large

อ๋อม อรรคพันธ์ - เจนนี่

ส่วน เจนนี่ วรรณิการ์ พุดชั่ง? ได้กล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า ?เจนนี่ รับบทเป็น ?เจน? สถาปนิกสาวไฮโซ อีโก้สูง เป็นคนเชื่อมั่นในตัวเอง เพ้อฝัน ชอบคิดการอะไรที่ใหญ่ๆ ถึงจะมีความมั่นใจแต่ก็มีความอ่อนแออยู่ในตัวเอง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของเจนนี่ค่ะ? รู้สึกดีใจที่ได้รับโอกาสดีดีแบบนี้? เพราะได้ร่วมงานกันดาราที่ดังหลายท่าน โดยเฉพาะพี่อ๋อม รู้สึกตื่นเต้น และกดดันนิดหน่อย? อย่างเวลาเราทำไม่ค่อยได้ก็จะได้รับคำแนะนำจากพี่อ๋อม ว่าต้องทำแบบนี้นะ ใจเย็นๆ ไม่ต้องตื่นเต้น? คอยให้กำลังใจตลอดเลยทำให้รู้สึกไม่เครียดค่ะ สุดท้ายก็สนุกไปกับหนังเรื่องนี้ค่ะ?

ภาพยนตร์ ?Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น? เป็นเรื่องราวของความรักกุ๊กกิ๊กของคน 2 คู่คือ หนุ่ม (อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์) ชายหนุ่มผู้มีความฝันจะเป็นบาริสต้ากับ ?เจน? (เจนนี่ วรรณิการ์ พุดชั่ง) สถาปนิกสาว และ โต (ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงส์) กับ? เฟย์ (จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข) ที่บุกเบิกทำไร่กาแฟที่เชียงราย ทั้ง 4 คนพบกัน ใกล้กัน ตกหลุมรักกันเพราะกาแฟ

ติดตามภาพยนตร์รักอบอุ่นหอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ นำแสดงโดย อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์, ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงส์, จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข, จอย ชลธิชา นวมสุคนธ์, มอร์ วสุพล เกรียงประภากิจ และนางเอกน้องใหม่ ?เจนนี่ วรรณิการ์ พุดชั่ง ผลงานการกำกับของ 2 ผู้กำกับ เจนไวยย์ ทองดีนอก, ประกาศิต ภัทรธีรานนท์ และคุณจะรู้ว่าเมื่อกาแฟออกรส ความรักจะออกฤทธิ์ 17 ตุลาคมนี้ ใจสั่นทุกโรง