ลูคัส แบล็ค พระเอก ฟาสต์ ภาค 3 ยืนยันร่วมซิ่งใน Fast 7 และภาพแรกจากหนัง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ลูคัส แบล็ค พระเอก ฟาสต์ ภาค 3 ยืนยันร่วมซิ่งใน Fast 7 และภาพแรกจากหนัง

ล่าสุดมีข่าวยืนยันเพิ่มตัวนักแสดงออกมาว่า พระเอกในภาค 3 อย่าง ลูคัส แบล็ค ได้เซ็นสัญญาร่วมเล่นใน Fast & Furious 7 แล้ว รวมไปถึงภาค 8 และ 9 ด้วยเช่นกัน กับตัวละครของ ฌอน ที่เป็นตัวละครที่สนิทกับ ฮาน ในภาค 3 ซึ่งเราต้องมาคอยดูกันว่า ในภาค 7 เขาจะมีบทบาทอะไรมากขึ้นเมื่ออยู่ในแก๊งค์เดียวกับ วิน ดีเซล

601763_417213138382132_51186242_n

————————————————-

first-fast7-set

หนังภาคต่อสุดฮิตอย่าง Fast & Furious 7 ได้เริ่มถ่ายทำขึ้นแล้ว เพื่อให้ทันฉายซัมเมอร์ปีหน้า โดยทางพระเอกหนุ่มอย่าง วิน ดีเซล ก็ได้โพสภาพแรกของเขาให้แฟนๆดูกันผ่านทางเฟซบุค พร้อมกับข้อความที่ว่า ?เส้นทางที่ไม่รู้จักอยู่เบื้องหน้า?? โดยในภาคนี้หนังได้เปลี่ยนจากผู้กำกับ จัสติน หลิน มาเป็น เจมส์ วาน จาก The Conjuring และ Insidious แทนครับ ซึ่งหนังก็มีนักแสดงจากภาคก่อนๆกลับมาครบทีม

พร้อมด้วยนักแสดงหน้าใหม่ที่คอนเฟิร์มแล้วอย่าง เคิร์ท รัซเซล ที่มีข้อมูลเปิดเผยว่าเขาจะเป็นตัวร้ายในภาค 8 แต่จะมีการเกรินแนะนำตัวละครของเขาอย่างหอมปากหอมคอในภาคนี้ ร่วมด้วย ดิจิมอน ฮอนซู โดยตอนนี้ยังไม่รู้ว่าทางนักแสดงบ้านเราอย่าง จา พนม จะได้เข้าร่วมในหนังเรื่องนี้ด้วยไหม เพราะเรื่องสัญญาที่ยังเป็นปัญหาอยู่ตอนนี้ ซึ่งใครที่เป็นแฟนๆหนังชุดนี้ก็รอติดตามกันได้มิถุนายนปีหน้าครับ ว่าจะยกระดับความมันส์ไปในขั้นไหนอีก