ปรัชญา ปิดโรงหนังฉายโชว์ 3ฟุตเตจพิเศษ “ต้มยำกุ้ง2 3D” เรียลแอ็คชั่น3มิติ ทะลุจอ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ปรัชญา ปิดโรงหนังฉายโชว์ 3ฟุตเตจพิเศษ “ต้มยำกุ้ง2 3D” เรียลแอ็คชั่น3มิติ ทะลุจอ

ต้มยำกุ้ง2 3D

ปล่อย เดอะไฟนอลเทรลเลอร์ ตัวอย่างฉบับเต็มเวอร์ชั่นสุดท้ายที่รวมภาพไฮไลท์เสี่ยงตายสุดมันส์ของสุดยอดภาพยนตร์เรียลแอ็คชั่น ?ต้มยำกุ้ง 2-3D? ออนไลน์พร้อมกันทั้งโลกเพียงแค่ข้ามคืน พร้อมกับการตอบรับด้วยจำนวนยอดผู้เข้าชมอย่างถล่มทลายมากกว่า1แสนวิว? ก่อนที่วันรุ่งขึ้น สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จะขนทีมนักแสดง จีจ้า ญาณิน, หม่ำ จ๊กม๊ก, หญิง รฐา โพธิ์งาม พร้อมด้วย ผู้กำกับภาพยนตร์ ปรัชญา ปิ่นแก้ว และ พันนา ฤทธิไกร ผู้ควบคุมฉากแอ็คชั่น? ปิดโรงภาพยนตร์เอสเอฟเวิลด์ซีนีม่าจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ที่คนทั้งโลกรอคอย

ต้มยำกุ้ง2 3D

โดยงานนี้สหมงคลฟิล์มเปิดฉายเอ็กซ์คลูซีฟฟุตเตจ 3 ฉากไฮไลท์ จากภาพยนตร์ในรูปแบบ 3 มิติ ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนให้ทัพสื่อมวลชนได้สวมแว่น 3D สัมผัสถึงความมันส์ทะลุจอในลีลาแอ็คชั่นเสี่ยงตายของ จา พนม กระหน่ำอัดมาริสสุดยอดไฟท์เตอร์มหากาฬ? (เอ๊ะ น่าจะสลับกันนะ) ในฟุตเตจแรก มีฉากพุ่งๆอยู่บ้าง ในฉากอู่เก็บเรือ

ต้มยำกุ้ง2 3D

ไม่เพียงเท่านั้นแต่ยังสร้างความฮือฮาด้วย ฟุตเตจที่สอง โชว์ลีลาบู๊แอ็คชั่นแบบเผยเสน่ห์ความสาวสุดเซ็กซี่พริ้วไหวหนักหน่วงของ หญิง รฐา โพธิ์งาม ในบททเวนตี้ ที่ผ่านการฝึกฝนเวิร์คช็อพเล่นบู๊แอ็คชั่นจาก ปรมาจารย์ พันนา ฤทธิไกร และ ท็อป วีระพล ภูมาตย์ฝน ครูฝึกเดียวกับจีจ้าหมุนตัวเตะพิชิตนักสู้ชาวต่างชาติปะทะ RZA (ริซ่า) แร็ปเปอร์นักแสดงผู้คลั่งไคล้ศิลปะการต่อสู้ที่อิมพอร์ทส่งตรงจากฮอลลีวู้ด

ต้มยำกุ้ง2 3D

ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยฟุตเตจที่3 กับเสียงฮาของ หม่ำ จ๊กม๊ก, บทพูดเยอะของจา พนม, พร้อมลีลาบู๊ของ จีจ้า ญาณิน ที่โชว์แอ็คชั่นคู่ร่วมกับ วันวาน (ธีรดา กิตติศิริประเสริฐ) ฝาแฝดนักบู๊ ตามด้วยการเผชิญหน้าปะทะความมันส์แบบเสี่ยงตายของ จา พนม กับมอเตอร์ไซด์ที่ฉวัดเฉวียนผาดโผนด้วยดีไซน์คิวบู๊ที่ตั้งใจรีดศักยภาพและโชว์เทคนิค 3 มิติแบบเต็มพิกัด จะเป็นฉากที่ตราตรึงแน่นแน

ต้มยำกุ้ง2 3D

หลังจากนั้นร่วมพูดคุยถึงเบื้องหลังเบื้องลึก อุปสรรค ความยากสุดท้าทายที่ใช้เวลากว่า 2 ปีกว่าจะกลายมาเป็นอภิมหาโปรเจ็คต์ทุนสร้างกว่า 500 ล้านบาท? โดยมีคุณ หนุ่ย พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ รับหน้าที่ดำเนินรายการพร้อมเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากการยิงมุกของหม่ำจ๊กม๊กที่มาพร้อมกับวลีเด็ด ?นี่ช้างมึงหายอีกแล้วเหรอ!? ที่มั่นใจว่าจะเป็นประโยคติดปากผู้ชมไม่แพ้ ?ช้างกูอยู่ไหน? อย่างแน่นอน

ต้มยำกุ้ง2 3D

ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพรวมโดยมีเหล่าพันธมิตรทางธุรกิจที่ร่วมสร้างปรากฎการณ์ ต้มยำกุ้ง 2-3D พร้อมกลับมากระหึ่มโลกอีกครั้งขึ้นมาถ่ายรูปร่วมกันกับผู้กำกับและนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง ต้มยำกุ้ง 2-3D ไม่ว่าจะเป็น คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ? รองประธานกรรมการบริษัท สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คุณชมศจี เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายขายบริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คุณวราภรณ์ ลีกุลนิมิต ผู้จัดการส่วนโฆษณา บ.ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน),? คุณพรชัย เลียงพัฒนกุล ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และ คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัทเอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ขึ้นมาถ่ายภาพโดยพร้อมเพียงกันก่อนที่จะให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ในตอนท้ายของงาน

ต้มยำกุ้ง2 3D

ต้มยำกุ้ง2 3D

เตรียมสัมผัสความมันส์ที่แสนตื่นตากับอลังการแอ็คชั่นมันส์ทะลุจอกับ ?ต้มยำกุ้ง2-3D? 23 ต.ค. นี้ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

———————————