มาร์ช สั่นสู้!! เล่นหนังสั้น ?เพื่อนที่เข้าใจ? รับบท หนุ่มดวงชง โชคร้าย!!

Home / ข่าวหนัง, หนังสั้น / มาร์ช สั่นสู้!! เล่นหนังสั้น ?เพื่อนที่เข้าใจ? รับบท หนุ่มดวงชง โชคร้าย!!

หลายคนรอติดตามผลง่านของหนุ่มคนนี้กันอย่างเหนียวแน่น ???ล่าสุด มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล มาร่วมงานกับผู้กำกับ สิน-ยงยุทธ ทองกองทุน ที่ชักชวนมารับบท ?บีม? ในตอน เพื่อนที่เข้าใจ หนังสั้นที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก สี่แพร่ง ตอนเหงา หนึ่งในโปรเจ็คของ?? ??GTH Side Stories (จีทีเอช ไซด์ สตอรี่ส์) ภาคต่อจากหนังดังจีทีเอช???? ?ซึ่งจะออกอากาศวันเสาร์ที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 22.00 น. ทางช่อง ?วัน?

FRI_02

FRI_08

โดยเป็นเรื่องราวเมื่อ บีม (มาร์ช) ชายหนุ่มที่ต้องเผชิญกับความซวยทุกรูปแบบของปีชง!! ทั้งถูกแฟนทิ้ง ทั้งโดนเลย์ออฟจากงาน จนต้องย้ายมาอยู่ที่หอพักเก่าๆโทรมๆแห่งหนึ่ง ผ่านไปเพียงหนึ่งคืน บีม ก็ได้เจอกระดาษโน้ตลึกลับที่เสียบไว้หน้าประตูห้อง เจ้าของลายมือแสดงเจตนาชัดเจนว่าอยากเป็นเพื่อนกับเขา เพราะถูกชะตาตั้งแต่แรกเห็น บีม โต้ตอบกลับไปจนได้รู้ว่าเจ้าของกระดาษโน้ตอยู่ห้องข้างๆนี่เอง แต่สิ่งที่ บีม ไม่รู้ก็คือ ห้องๆนั้นเป็นห้องร้างที่ถูกปิดตายมานานนับตั้งแต่วันที่ สาวขาเป๋ (เอ๋-มณีรัตน์) เจ้าของห้องคนเก่าตกตึกตาย บีม จะทำอย่างไรเมื่อคนที่มาขอเป็นเพื่อนกับเขา? ไม่มีชีวิตอยู่แล้ว!!

FRI_21

ติดตามชมความหลอนครั้งนี้ได้ใน ตอน เพื่อนที่เข้าใจ วันเสาร์ที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 22.00 น. ดูฟรีที่ช่อง ?วัน? ผ่านกล่อง GMM Z เท่านั้น