บีอีซี-เทโร มิวสิค ผนึก เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ โซนี่ พิคเจอร์ส จัดภาพยนตร์คอนเสิร์ต One Direction แบบ 3 มิติ ครั้งแรกในเมืองไทย

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / บีอีซี-เทโร มิวสิค ผนึก เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ โซนี่ พิคเจอร์ส จัดภาพยนตร์คอนเสิร์ต One Direction แบบ 3 มิติ ครั้งแรกในเมืองไทย

url

บีอีซี-เทโร มิวสิค เดินหน้าจับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ โซนี่ พิคเจอร์ส สานต่อความบันเทิงในโรงหนังอีกครั้ง ด้วยการจัดกิจกรรมภายใต้ชื่อ ?One Direction: THIS IS US Thailand Fan Party in 3D?? กิจกรรมสุดพิเศษที่ให้แฟนเพลงชาวไทย สามารถชมภาพยนตร์ One Direction THIS IS US ในระบบ 3 มิติ Real D3D เป็นครั้ง แรกในเมืองไทย โดยเปิดให้รับชมพร้อมกัน ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ในวันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 2556 เวลา 15.00 น?? พร้อม เป็นเจ้าของ CD ซิงเกิ้ล ?Best Song Ever? และ โปสเตอร์หนัง ?One Direction: THIS IS US? ได้ก่อนใคร

Pic_BEC Tero Music_OneDirection_5

Pic_BEC Tero Music_OneDirection_1

นายพอล มนัสถาวร ผู้จัดการทั่วไป บีอีซี-เทโร มิวสิค บริษัท บีอีซี-เทโร เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ?ในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมาทางบริษัทฯได้เน้นขยายคอนเทนต์ที่ มีอยู่ รวมถึงการทำการตลาดรูปแบบใหม่ๆด้วยการนำเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์ที่หาดูที่ไหน ไม่ได้ออกมากระตุ้นตลาดอย่างต่อเนื่อง? ทั้งนี้เพื่อเป็น การขยายฐานธุรกิจให้สามารถตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายให้ได้มาก ที่สุด

และเนื่องจากกระแสความแรงของภาพยนตร์คอนเสิร์ต One Direction : THIS IS US ที่ต่างประเทศถือว่า เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งทางบริษัทฯมองว่ามีแฟนเพลงเป็นจำนวนมากที่ต้องการชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ประกอบกับได้มีแฟนเพลงเป็นจำนวนมากที่สอบถามกันเข้ามาว่า ประเทศไทยจะมีการนำภาพยนตร์คอนเสิร์ตของกลุ่มศิลปิน One Direction เข้ามาฉายในเมืองไทยหรือไม่? จึง ทำให้ทางบริษัทฯเล็งเห็นถึงโอกาสทางธุรกิจตรงนี้จึงเกิด ความร่วมมือในครั้งนี้ขึ้นมา

1352837067_one-direction-harry-styles-zayn-malik-louis-tomlinson-liam-payne-niall-horan-lg

one-direction-1a

ทั้งนี้เพื่อเป็นการเอาใจแฟนเพลงชาวไทยที่ชื่นชอบ 5 หนุ่ม One Direction ทาง บีอีซี-เทโร มิวสิค ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ โซนี่ พิคเจอร์ส ในการนำภาพยนตร์คอนเสิร์ต One Direction : THIS IS US เข้ามาฉายในเมืองไทยในรูปแบบของ REAL D 3D ซึ่งเป็นระบบฉายสามมิติที่สว่างกว่า ระบบปกติ 2 เท่า ทำให้ สามมิติคมชัดสมจริงมากกว่า

โดยจะเปิดให้ชมพร้อมกันในวันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 2013 ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย พารากอน ซีนีเพล็กซ์ จำหน่ายบัตรในราคา 500 บาท/ที่นั่ง โดยสามารถจองบัตรได้ในวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน เวลา 11.00 น ได้ที่โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ พร้อมเป็นเจ้าของ CD ซิงเกิ้ล ?Best Song Ever? และ โปสเตอร์หนัง ?One Direction THIS IS US? ได้ก่อนใคร หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.becteromusic.com/1d3d.html? ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Pic_BEC Tero Music_OneDirection_3