เรียงหน้าลุย ให้มันส์กระจาย ดาราชื่อดังร่วมก๊วนป่วนโรงรับจำนำใน Pawn Shop Chronicles

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เรียงหน้าลุย ให้มันส์กระจาย ดาราชื่อดังร่วมก๊วนป่วนโรงรับจำนำใน Pawn Shop Chronicles

pawn_shop_chronicles

Pawn Shop Chronicles ภาพยนตร์แอ็คชั่นอารมณ์ขันกระฉูด รวมตัวดาราขาลุยแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น พอล วอล์กเกอร์, เบรนแดน เฟรเซอร์, แมตต์ ดิลลอน และ อิไลจาห์ วู้ด เรียงหน้าการันตีความวายป่วงที่จะเกิดขึ้นในเมืองเล็กๆ เมืองนี้ โดยมีโรงรับจำนำเป็นจุดเริ่มต้นของปัญหาทั้งหมด

การเดินทางเติมความรื่นเริงของ ริชาร์ด (แมตต์ ดิลลอน) ต้องมาหยุดชะงักเมื่อเขาพบกับแหวนแต่งงานวงเก่าของเขาที่หายมานานมากแล้ว ซึ่งจากไปพร้อมกับภรรยาสุดที่รัก ทำให้เขาตัดสินใจทิ้งทุกอย่างเพื่อตามชำระแค้น และทวงคืนคนที่รักกลับมาให้จงได้ ขณะที่เขาออกไปตามหาแหวน รอย์ด็อก (พอล วอล์กเกอร์) หัวหน้าแก๊งขี้เมาจอมเอะอะก็เริ่มวางแผนที่จะปล้นคลังพี้ยา แต่เพื่อนของเขาดันทำเรื่องเพี้ยนๆ มาให้ แผนจึงต้องเปลี่ยนกะทันหัน และในเวลาเดียวกัน ริกกี้ (เบรนแดน เฟรเซอร์) ชายหนุ่มผู้คลั่งไคล้ราชาร็อคแอนด์โรลล์

PSC_mix

PSC_fb01

ที่แม้ว่าเขาจะถังแตกแต่มันก็ไม่เคยบั่นทอนศรัทธาของเขาต่อราชาลงเลยแม้แต่น้อย โอกาสเดียวที่เขาจะเปล่งเสียงร้องให้ทุกคนได้ฟังก็มีเพียงแค่ในงานชุมชนครั้งนี้เท่านั้น และปัจจัยสำคัญที่ต้องใช้ก็คือ ?เงิน? สิ่งเดียวที่เขาไม่มี แต่โรงรับจำนำนั้นมีให้แน่นอน ด้วยข้อแม้เดียวที่เขาจะต้องแลกของมีค่าอย่างหนึ่งสำหรับตัวเขาเองไป

ผู้กำกับ เวย์น เครเมอร์ ยังพูดถึงการคัดเลือกนักแสดงสำหรับบทสุดวายป่วงไว้ว่า ?มันยากมากที่จะกำกับนักแสดงหลายๆคน ที่ไม่ศรัทธาในบทของเรา ถ้าเกิดเขามาพูดกับเราว่า ?ผมว่าอย่าถ่ายช็อตนี้เลย มันคงดูรกหูรกตาไปหมดสำหรับคนดู? หรือจะพูดถึงอย่างไรก็ตาม เราต้องการนักแสดงที่ใจกล้า และเชื่อมั่นในตัวเราว่าจะพาเขาไปในทางที่ดีได้ ซึ่งเราเคยผ่านมาแล้วกับ พอล ใน Running Scared?

PSC_fb02

PSC_fb04

PSC_fb06

ขาลุยพันธุ์ร็อคพลาดไม่ได้เลยสำหรับหนังแอคชั่นมันส์หยด Pawn Shop Chronicles ที่พร้อมจะสาดความสะใจผนวกอารมณ์ขันให้ชมกันในโรงภาพยนตร์อย่างพร้อมเพรียง 26 กันยายนนี้!