3 โปสเตอร์ใหม่และตัวอย่างใหม่สุดฮาจาก ดิสนีย์ “Frozen ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / 3 โปสเตอร์ใหม่และตัวอย่างใหม่สุดฮาจาก ดิสนีย์ “Frozen ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ”

image002

ดิสนีย์ ต้อนรับลมหนาวและเทศกาลแห่งความสุขประจำปีนี้ ด้วยภาพยนตร์แอนิเมชั่นผจญภัยส่งท้ายปี FROZEN ?โฟรเซ่น – ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ? กับ 3 โปสเตอร์ใหม่และตัวอย่างทีเซอร์ฮาๆจาก โอลาฟ เจ้าตุ๊กตาหิมะ

วอลท์ ดิสนีย์ เตรียมส่งความสุขปิดท้ายปี 2556 ให้แฟนๆ ด้วยโปสเตอร์ใหม่ล่าสุด 3 แบบและตัวอย่างทีเซอร์ของภาพยนตร์แอนิเมชั่นผจญภัยเรื่อง FROZEN ?โฟรเซ่น – ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ? เรื่องราวของดินแดนที่ถูกสาปให้ตกอยู่ภายใต้ฤดูหนาวอันเยือกเย็นตลอดกาล และการผจญภัยของ อันนา สาวน้อยช่างฝันที่ต้องการปลดปล่อยดินแดนนี้ให้พ้นจากคำสาปของราชินีหิมะ ซึ่งเธอจะร่วมผจญภัยไปกับ คริสตอฟ มนุษย์ภูเขา และสเวน กวางเรนเดียร์คู่ใจของเขา พร้อมทั้ง โอลาฟ ตุ๊กตาหิมะสุดฮา ที่จะคอยป่วนให้การผจญภัยครั้งนี้สนุกตื่นเต้นยิ่งขึ้น ถ้าอยากรู้ว่าเจ้าโอลาฟจะฮาขนาดไหน ก็เข้าไปดูได้จากตัวอย่างทีเซอร์นี้ได้เลย

FROZEN ?โฟรเซ่น – ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ? ภาพยนตร์แอนิเมชั่นผจญภัยส่งท้ายปีจากผู้สร้าง ?ราพันเซล? และ ?เวร็ค-อิท ราล์ฟ? ให้เสียงพากย์โดย คริสเทน เบลล์, อีดิน่า เมนเซล นักแสดงเจ้าของรางวัลโทนี่ อวอร์ด เพลงประกอบจากฝีมือของสุดยอดนักแต่งเพลงผู้ยิ่งใหญ่แห่งบรอดเวย์ โรเบิร์ต โลเปซ และคริสเทน แอนเดอร์สัน-โลเปซ กำกับโดย คริส บัค 5 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ และในระบบดิสนีย์ ดิจอตอล 3 มิติ