?มอร์ TEN TO TWELVE? วางไมค์ ชิมลางจอเงิน!! ใน ?Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?มอร์ TEN TO TWELVE? วางไมค์ ชิมลางจอเงิน!! ใน ?Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น?

มอร์ วสุพล เกรียงประภากิจ 1

หลายคนคงเคยคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับ ?มอร์ วสุพล เกรียงประภากิจ ในมาดนักร้องนำวง Ten To Twelve แต่คราวนี้ของดไมค์ชั่วคราว กระโดดมาสวมบทบาทใหม่ กับการเป็นนักแสดง ในภาพยนตร์ ?Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น? ซึ่งในเรื่องนี้มอร์ รับบทเป็น โฟล์ค หนุ่มขี้เล่น นิสัยดี แต่สุดกวนประสาท เพื่อนสนิทกับ หนุ่ม เป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่าง เจน กับ หนุ่ม โดยไม่รู้ตัว งานนี้นักร้องหนุ่มกล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า

?เรื่องนี้ถือเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของผมครับ โดยผมรับบทเป็น ?โฟล์ค? เป็นเพื่อนซี้ ของหนุ่ม รับบทโดย พี่อ๋อม อรรคพันธ์ ครับ คาแรคเตอร์จะเป็นคนกวนๆ สนุกสนาน มันส์ๆ แอบเพี้ยนๆ ดีดๆ นิดหน่อยครับ (หัวเราะ) โดยตัวละคร กับตัวผมเองก็มีความคล้ายคลึงกันอยู่ในเรื่องของความสนุกสนาน กวนๆ แต่ผมจะเพี้ยนน้อยกว่าครับ ซึ่งความแตกต่างระหว่างการเป็นศิลปิน

BH Coffee Please 2

กับการเป็นนักแสดง มันก็ต่างกันเยอะครับ เพราะว่าศิลปินเราแค่ถ่ายทอดอารมณ์ตามบทเพลงที่เราแต่งออกมาตามแบบฉบับของเราเอง แต่การแสดงคือการเป็นคนๆ นั้นเลย อย่างตัวละคร ?โฟล์ค? ก็ไม่ได้เป็นตัวเราแบบร้อยเปอร์เซ็น ทำให้ผมต้องมานั่งคิดว่าคนอย่าง ?โฟล์ค? มีไลฟ์สไตล์แบบไหน ชอบกินอะไร ไม่ชอบกินอะไร เวลาจะเดินจะเดินท่าไหน เวลาเจอเพื่อนต้องทักยังไง เพื่อจะได้เป็นโฟล์คให้ดีที่สุดครับ?

มอร์ วสุพล เกรียงประภากิจ 2

BH Coffee Please 4

ภาพยนตร์ ?Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น? เป็นเรื่องราวของความรักกุ๊กกิ๊กของคน 2 คู่คือ หนุ่ม (อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์) ชายหนุ่มผู้มีความฝันจะเป็นบาริสต้ากับ ?เจน? (เจนนี่ วรรณิการ์ พุดชั่ง) สถาปนิกสาว และ โต (ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงส์) กับ เฟย์ (จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข) ที่บุกเบิกทำไร่กาแฟที่เชียงราย ทั้ง 4 คนพบกัน ใกล้กัน ตกหลุมรักกันเพราะกาแฟ

MV Event (อีเว้นท์) – Season five OST. Coffee Please

BH Coffee Please 5

ติดตามไป ให้กำลังใจหนุ่มมอร์ได้ใน ภาพยนตร์รักอบอุ่นหอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ ?Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น? 17 ตุลาคมนี้ ใจสั่นทุกโรงภาพยนตร์