“เฮลี่ย์ สไตน์เฟล” เป็นสาวแล้ว ในงานเปิดตัว Romeo & Juliet

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “เฮลี่ย์ สไตน์เฟล” เป็นสาวแล้ว ในงานเปิดตัว Romeo & Juliet

เฮลี่ย์ สไตน์เฟล

สาวน้อย เฮลี่ย์ สไตน์เฟล จากภาพยนตร์เรื่อง True Grit กับบทที่พาเธอได้ไปเข้าชิงในรางวัลออสการ์สาขานักแสดงหญิงสมทบยอดเยี่ยมด้วยวัยเพียงแค่ 12 ปี วันนี้เธอกลับมาอีกครั้งในวัยที่โตเป็นสาววัยรุ่น ในงานกาล่าเปิดตัวภาพยนตร์รักสุดคลาสสิกจากภาพยนตร์เรื่อง Romeo & Juliet ซึ่งเธอได้รับบทเป็น จูเลียต ประกบคู่กับ พระเอกสุดหล่อจากประเทศอังกฤษ ?ดักลาส บูธ? ในบท โรมิโอ นอกจากนั้นหนังยังมีดาราสมทบคุณภาพอย่างคับคั่งไม่ว่าจะเป็น เอ็ด เวสท์วิก จาก ซีรี่ย์ยอดฮิต Gossip Girl, สเตลัน สการ์กาด จาก Thor และ Pirate of the Carribean และ พอล จิอาแมตติ จาก Sideways และ The Hangover part II

Romeo & Juliet

เฮลี่ย์ สไตน์เฟล ได้ให้สัมภาษณ์ว่าแม้ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีแบคกราวของเรื่องที่มีความเก่าและย้อนยุค แต่วิธีการเล่าเรื่องของโรมิโอและจูเลียตฉบับนี้ มีการเล่าเรื่องราวที่ฉับไว สนุก และเข้าถึงคนทั่วไปได้ง่าย

เรื่องย่อของโรมิโอและจูเลียตที่ทุกคนก็น่าจะรู้กันเป็นอย่างดี ว่าด้วยเรื่องราวแห่งความรักของทั้งสองที่เกิดขึ้นนั้น แต่แล้วทั้งสองก็ถูกกีดกันด้วยความขัดแย้งของสองตระกูลที่เป็นคู่อาฆาต โรมิโอบุตรชายมอนเตคิวและ จูเลียตธิดาแห่งคาปูเล็ต ความรักทั้งสองจึงกลับกลายเป็นความรักต้องห้าม ทั้งสองจะทำอย่างไรเพื่อให้สมหวังในความรัก หรือ มันอาจต้องแลกมาด้วยความสูญเสียที่ไม่มีใครคาดคิด

โรมิโอและจูเลียตมีคิวเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่บ้านเราเร็วๆนี้ อดใจรอไม่นาน

————————

โตไวเนอะ

เฮลี่ย์ สไตน์เฟล