เอส เอฟ ชวนคุณร่วมผจญภัยทะลุมิติกับ The Smurfs 2 ด้วยระบบดิจิตอล 4K

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เอส เอฟ ชวนคุณร่วมผจญภัยทะลุมิติกับ The Smurfs 2 ด้วยระบบดิจิตอล 4K

Smurf2 Sony4k

โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ชวนน้องหนูและครอบครัวมาฉลองปิดเทอม การกลับมาหรรษาสนั่นโรงกับภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นของเหล่าสเมิร์ฟตัวจิ๋วยกก๊วน Smurfs 2 ภาคนี้แสบกว่า ซ่าส์กว่า ฮากว่าภาคที่แล้วเป็นไหนๆ และที่พิเศษสุดภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำด้วยเทคโนโลยีความละเอียดแบบ 4K ทำให้คุณจะได้อิ่มอรรถรส เหมือนอยู่ในโลก Smurfs ของจริงแบบคมชัดทะลุมิติ ด้วยนวัตกรรมการฉายในระบบ Sony Digital Cinema 4K ซึ่งให้ภาพละเอียดคมชัดที่สุด ที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ใหม่และสัมผัสได้ถึงความแตกต่างที่ไม่เคยได้รับชมที่ไหนมาก่อน

The Smurfs 2

The Smurfs 2

url

โดยในภาคนี้เจ้าการ์กาเมลตัวร้ายจะสร้างสเมิร์ฟสายพันธุ์ใหม่ขึ้นมา 2 ตัว ซึ่งเขาเรียกพวกมันว่า The Naughties ที่การ์กาเมลคาดหวังว่าพวกมันจะมีพลังอำนาจพิเศษเหมือนพวกสเมิร์ฟ แต่กลับต้องพบกับความล้มเหลวเมื่อพบว่ามีแต่สเมิร์ฟตัวจริงเท่านั้นที่สามารถใช้เวทมนตร์แบบนั้นได้ อย่างไรก็ดี การ์กาเมลพบว่าตัวเองยังไม่สิ้นหวังเสียทีเดียว เมื่อมันรู้ว่าสเมิร์ฟเฟตเป็นผู้เดียวที่จะสามารถทำให้ The Naughties กลายเป็นสเมิร์ฟตัวจริงได้ มันจึงลักพาตัวสเมิร์ฟเฟตไปปารีส แหล่งที่พวกมันมีอำนาจในฐานะพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่ของที่นั่น ทำให้เหล่าสเมิร์ฟทั้งหลายต้องร่วมมือกับมนุษย์อย่าง แพททริค และ เกรซ วินสโลว์ เพื่อพาสเมิร์ฟเฟตกลับมาอย่างปลอดภัย

ร่วมลุ้นและเอาใจช่วยเหล่าสเมิร์ฟตัวจิ๋ว ในระบบ Sony Digital Cinema 4K ได้แล้ววันนี้ที่โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า, เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า และ เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ ทุกสาขาดท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SF Call Center 02-268-8888 และ www.sfcinemacity.com