“ยังบ๊อง” ความฝันของกลุ่มคน ที่ทั้งมันส์และฮา

Home / ข่าวหนัง, ข่าวหนังลงแผ่น / “ยังบ๊อง” ความฝันของกลุ่มคน ที่ทั้งมันส์และฮา

ยังบ๊อง

เสียงเพลง ความฝัน และ ความจำยอม ? คือที่มาของคอมเมดี้บันเทิงเรื่องล่าสุดจาก บจก.ไร้ท์ คอมมาดี้ กับหนังเทเลมูฟวี่ ?ยังบ๊อง? เรื่องราวของหนุ่มบ้านนอกผู้หลงใหลใฝ่ฝันในเสียงเพลง จนกลายเป็นที่มาของความสนุกสนานครื้นเครงฮากลิ้ง ผลงานการกำกับ ฯ ของ เจมส์ เชิญยิ้ม ที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะของคุณให้ดังลั่นกว่าทุกครั้ง นำแสดงโดย แอนนา ชวนชื่น, หน่อย เชิญยิ้ม, หลุยส์ เชิญยิ้ม, หยอง ลูกหยี, จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม, โจอี้ เชิญยิ้ม, โบว์ ก่อนบ่าย วันวางจำหน่าย 17 ตุลาคม 2556

เรื่องย่อ

แอ๊ด (หน่อย) หนุ่มบ้านนอกที่หลงใหลในเสียงเพลง ผู้อยากจะทำความฝันของตัวเองให้กลายเป็นความจริง จึงตัดสินใจทิ้งบ้านเกิด รวมทั้งเมียสาวออกตามล่าหาความฝัน ด้วยความมุ่งมั่นในการตามหาเพื่อนเก่า ๆ เพื่อมารวมตัวตั้งวงดนตรีเพื่อชีวิตด้วยกัน กระทั่งได้มาพบกับ เล็กเล็ก (จั๊กกะบุ๋ม) ซึ่งเป็นลูกของ เล็ก ที่เสียชีวิตไปแล้วมาช่วยกันรวบรวมสมาชิก เริ่มด้วยมือเบสอย่าง เฮนรี่ (โจอี้) ที่เวลานี้กำลังเป็นครูสอนขี่ม้า และ มือกลอง (หลุยส์) ผู้เป็นใบ้แต่ขยันพูดสุด ๆ และหาเลี้ยงชีพด้วยการเล่นลิเก ขาดก็แต่แค่ นักร้องนำ ที่จำต้องไปนิมนต์ หลวงพี่ออด ให้สึกออกมาทำหน้าที่สำคัญ ว่าแต่ท้ายที่สุดวงของเขาจะไปโลดหรือดิ่งลงเหวก็เป็นหน้าที่ที่คนดูต้องไปพิสูจน์กันเอาเอง

ไร้ท์ คอมมาดี้,ยังบ๊อง,หนังตลก,วีซีดี,แอนนา ชวนชื่น,หน่อย เชิญยิ้ม,หลุยส์ เชิญยิ้ม,หยอง ลูกหยี,จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม,โจอี้ เชิญยิ้ม,โบว์ ก่อนบ่าย,ตบก,คลายเครียด,หนังตัวอย่าง,ล้อยังบาว