ค่ายหนังใหญ่ติดต่อสมาคมวอลเลย์บอล ขอนำเรื่องทีมตบสาวไทยไปทำหนัง!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ค่ายหนังใหญ่ติดต่อสมาคมวอลเลย์บอล ขอนำเรื่องทีมตบสาวไทยไปทำหนัง!!

วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย

ความแรงของทีมลูกยางสาวไทย หลังจากที่คว้าแชมป์เอเชียมาครองได้อย่างยิ่งใหญ่ การล้มจีน และย้ำแค้นให้กับญี่ปุ่น ได้ใจคนไทยทั้งประเทศ และสร้างกระแสฟีเวอร์ขึ้นมาอีกครั้ง ทำให้ค่ายหนัง M39 (เอ็มเทอร์ตี้ไนน์) ยื่นเรื่องมาที่สมาคมฯเพื่อขอติดต่อ ทำเรื่องราวเป็นภาพยนตร์

ซึ่งเรื่องนี้ได้รับการยืนยันจาก ร.ท.จักรสุวรรณ โตเจริญ เลขาธิการสมาคมฯ ว่าได้รับอีเมลจากค่ายหนังดังกล่าวจริง? ว่ามีการทาบทามอยากที่จะนำเรื่องราวของทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยมาทำเป็นภาพยนตร์ อย่างไรก็ตามเรื่องนี้จะต้องรอการตัดสินใจจากนายกสมาคมอีกครั้ง

M39

สำหรับค่ายหนัง “M39” มีผลงานภาพยนตร์เด่นๆ ได้แก่? 32 ธันวา, คู่กรรม, สุดเขต สเลดเป็ด, 30 กำลังแจ๋ว, I MISS U รักฉันอย่าคิดถึงฉัน และ คุณนายโฮ เป็นต้น และผลงานใหม่ล่าสุดที่กำลังจะเข้าฉายปลายตุลาคมนี้คือ “ฮาชืมะ โปรเจคต์ ไม่เชื่อต้องลบหลู่” แนวระทึกขวัญ

สตรีเหล็ก

ยุคหนึ่งเคยมีหนังที่เกี่ยวทีมวอลเลย์บอลอย่าง “สตรีเหล็ก” ภาพยนตร์ไทย ตลก ที่สร้างจากเรื่องจริงของทีมวอลเลย์บอลชาย ที่ผู้เล่นทั้งทีมเป็นกะเทย ซึ่งกำกับโดย ยงยุทธ ทองกองทุน? ออกฉายเมื่อ พ.ศ. 2543 โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ไป 98.70 ล้านบาท เป็นที่ฮือฮาสุดๆ และมีออกภาคสองใน มีนาคม ปี 2546

ที่มา volleyball.smmonline.net
th.wikipedia.org/wiki/สตรีเหล็ก

logo volleyball