“เต้ย-โบ” กระชากวัย ใส่ชุดนศ. ในหนังสั้น “เพราะเหตุนี้..เลยหนีตาม”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เต้ย-โบ” กระชากวัย ใส่ชุดนศ. ในหนังสั้น “เพราะเหตุนี้..เลยหนีตาม”

IMG_8212

ออกอากาศเป็นตอนสุดท้าย สำหรับโปรเจ็ค จีทีเอช ไซด์ สตอรี่        ภาคต่อจากหนังดังจีทีเอช กับแรงบันดาลใจของหนังเรื่อง “หนีตาม กาลิเลโอ” โดยผู้กำกับเจ้าเก่า  ต้น-นิธิวัฒน์ ที่ขอทุ่มเท เขียนบทและกำกับ   หนังสั้นเรื่อง     “เพราะเหตุนี้..เลยหนีตาม”    แบบสุดฝีมือ!! โดยจับคู่ เต้ย-จรินทร์พร และ โบ-ธนากร ให้โคจรมาพบกันอีกครั้ง     หลังจากที่เคยเล่นเป็นแฟนกันในหนังเพียงไม่กี่ฉาก โดยเรื่องนี้ ทั้งคู่รับบทเป็นพระนางเต็มตัว  โดยจะออกอากาศ วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2556  เวลา 22.00 น. ทางช่อง “วัน”

บรรยากาศการถ่ายทำสนุกสนานคึกคัก กลับการมาเจอกันอีกครั้ง ระหว่าง เต้ยและโบ ซึ่งทั้งคู่ดูจะดี๊ด๊าเป็นพิเศษ เพราะได้ย้อนวัย กลับไปใส่ชุดนักศึกษา เล่นเป็นคู่รักกัน เรียกว่าได้เห็นพัฒนาการของตัวละคร ตั้งแต่จีบกันใหม่ๆ จนถึงจุดจบของความรัก งานนี้ เลยต้องแสดงหลากหลายอารมณ์ทั้งสุขเศร้า เคล้าน้ำตา  ทำเอาทั้งคู่เกิดอาการอินสุดๆ กับบทบาทที่ได้รับ

IMG_7587

IMG_8083

IMG_8242

เมื่อวงกลมสองวงที่อยู่ข้างกัน    มีส่วนที่ซ้อนทับกันมากเกินไปจนอีกฝ่ายเริ่มรู้สึกอึดอัด ความรักก็เลยไปต่อไม่ได้   ติดตามชมได้ใน…“เพราะเหตุนี้..เลยหนีตาม” วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคมนี้ สี่ทุ่มตรง ดูฟรีที่ช่อง “วัน” ผ่านกล่อง GMM Z เท่านั้น