เรียลลิตี้ บันทึกภาพชีวิต 1คืน ของเหล่านักแสดงจาก “ฮาชิมะ โปรเจกต์ฯ”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เรียลลิตี้ บันทึกภาพชีวิต 1คืน ของเหล่านักแสดงจาก “ฮาชิมะ โปรเจกต์ฯ”

Reality เบื้องหลังชีวิต 5 นักแสดงนำ ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อต้องลบหลู่ ที่ต้องบันทึกภาพชีวิต 1 คืนของตัวเองและเพื่อนร่วมแก๊งค์ กับภารกิจและเรื่องเล่าสุดหลอนหลังกลับจากเกาะฮาชิมะ นางาซากิ ประเทศญี่ปุ่น ที่เหล่าทีมงานและนักแสดงเจอดีกันมาแบบนับครั้งไม่ถ้วน!!!

สายป่าน+ออม

เทปที่ 1 สายป่าน+ออม   (ออนแอร์ วันพุธที่ 23 ต.ค.56 เวลา 2 ทุ่มตรง)
เรื่องเล่าสุดหลอน!!!สายป่านแยกร่างได้ / ถ่ายติดเงาประหลาดที่เกาะฮาชิมะตอนตี3 / ผีชฏาตาม / ภารกิจใส่เสื้อกลับหลังนอนห้อยหัวทิศตะวันตก และตัดเล็บเรียกวิญญาณ

ไมค์

เทปที่ 2 ไมค์ (ออนแอร์ วันศุกร์ที่ 25 ต.ค.56 เวลา 2 ทุ่มตรง)
จุดเทียนปอกแอ๊ปเปิ้ลหน้ากระจกตอนเที่ยงคืน พร้อมเผยเรื่องเล่าสุดสยอง ณ บ้านร้างเมืองเอก กับเหตุการณ์สุดช็อค!!! ขณะถ่ายทำรายการ The A-List ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ระหว่างการโปรโมทภาพยนตร์ จนได้เห็นผีแบบเต็มตาครั้งแรกในชีวิต

อเล็กซ์+เจสซี่

เทปที่ 3 อเล็กซ์+เจสซี่ (ออนแอร์ วันพุธที่ 30 ต.ค.56 เวลา 2 ทุ่มตรง)
คู่ซี้พี่น้องที่ปิดท้ายภาระกิจสุดแมนๆ บุกลบหลู่สุดยอดตำนานความเฮี้ยน  ณ สุสานวัดดอน และเรื่องเล่าสุดโหดของอเล็กซ์ผู้เคยเผชิญหน้ากับผีมาแล้ว!!!

Reallity ทั้ง 3 เทปนี้ถูกเผยแพร่พร้อมกันทาง www.facebook.com/m39studios และ www.youtube.com/mthirtyninechannel

ภาระกิจที่ได้รับมอบหมายในครั้งนี้ พวกเค้าจะสามารถลบหลู่จนเจอดีและถ่ายติดผี!!! มาด้วยหรือไม่?? พุธที่ 23 , ศุกร์ที่ 25 และพุธที่ 30 ตุลาคมนี้ มาซ้อมลบหลู่ไปพร้อมๆ กัน ก่อนพบกับสถานที่หลอนอันดับ 2 ของโลกแบบเต็มๆ ในภาพยนตร์ ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อต้องลบหลู่ 31 ตุลาคมนี้ ที่จะลบหลู่รับวันฮาโลวีนพร้อมกันทั่วประเทศ

ฮาชิมะโปรเจกต์ ไม่เชื่อต้องลบหลู่

————————