เพราะรักจึงจัดให้!! แฟนคลับ “อ๋อม” เหมารอบชม “Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เพราะรักจึงจัดให้!! แฟนคลับ “อ๋อม” เหมารอบชม “Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น”

แฟนคลับอ๋อมมาให้กำลังใจเต็ม

เป็นภาพยนตร์รักครบรส ต้อนรับลมหนาวที่คุณไม่ควรพลาดจริงๆ!! สำหรับ “Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น” ที่ได้พระเอกผิวเข้ม อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ มาประกบนางเอกน้องใหม่ เจนนี่ วรรณิการ์ พุดชั่ง ร่วมด้วย ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงส์, จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข, จอย ชลธิชา นวมสุคนธ์, มอร์ วสุพล เกรียงประภากิจ, สมเล็ก ศักดิกุล, กล้วย เชิญยิ้ม, แอนนา ชวนชื่น ฯลฯ ที่มาช่วยเพิ่มรสชาติให้กาแฟแก้วนี้กลมกล่อมมากยิ่งขึ้น

หลังจากที่เข้าโรงฉายก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีจากผู้ชม ว่าเป็นภาพยนตร์ เพลงเพราะภาพสวย ดูได้สนุกสนาน ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับผู้น่ารักของหนุ่มอ๋อม ถึงกับเหมารอบชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ใน วัน เสาร์ ที่ 26 ตุลาคม 2556 เวลา 10.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ SFX Cinema เซ็นทรัล พระราม 9 นอกจากจะได้ดื่มด่ำไปกับความสนุกของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ยังได้กระทบไหล่ซุปตาร์สุดที่รักแบบชิดใกล้อีกด้วย…

บริสต้าอ๋อม

DIGITAL3

“ขอบคุณแฟนคลับ ที่ให้การสนับสนุนผลงานของผมมาด้วยดีตลอดมา ซึ่งผมทราบมาจากทาง ไฟว์สตาร์ฯ ว่ามีแฟนคลับเหมารอบเพื่อมาชมCoffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น” รู้สึกดีมากๆ ครับ และในวันนั้นผมก็จะไปนั่งดูพร้อมๆ กับแฟนคลับด้วย สำหรับใครที่ยังไม่ได้ไปดูก็อยากให้ไปดูกัน เพราะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของผม ซึ่งทั้งผม และทีมงานต่างก็ทุ่มสุดตัวเพื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ รับรองว่าคุณจะออกมาพร้อมรอยยิ้มแน่นอน”

สัมผัส ความรักของคน 2 คู่ ที่เหมือนกับกาแฟ 2 รสชาติ หนุ่ม (อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์)  กับ เจน (เจนนี่ วรรณิการ์ พุดชั่ง) รสชาติเข้มข้นจนใจสั่นจี๊ดจ๊าด โต (ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงส์) กับ เฟย์ (จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข) แล้วคุณจะรู้ว่า เมื่อกาแฟออกรส ความรักจะออกฤทธิ์ ใจสั่นพร้อมกัน…ทุกโรงภาพยนตร์