โปสเตอร์ไทย Snowpiercer ยึดด่วน วันสิ้นโลก และเตรียมเผยคลิปแรกสุดช็อค 28ต.ค.นี้

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โปสเตอร์ไทย Snowpiercer ยึดด่วน วันสิ้นโลก และเตรียมเผยคลิปแรกสุดช็อค 28ต.ค.นี้

หลายคนต่างมีคำถามในใจว่าหากสิ้นสุดยุคโลกร้อนแล้ว และเมื่อโลกกลายเป็นน้ำแข็ง มนุษย์จะอาศัยและใช้ชีวิตกันอยู่ได้อย่างไร เป็นสิ่งที่หลายคนคิดไม่ตกและจินตนาการไปต่างๆนานา ถึงที่บ้านหลังใหม่บนโลกใบใหญ่ของพวกเขา

Snowpiercer ยึดด่วน วันสิ้นโลก

ภาพยนตร์ Snowpiercer (สโนว์เพียรซเซอร์): ยึดด่วน วันสิ้นโลก เตรียมเผยคลิปแรกสุดช็อคอวสานโลกร้อน ต้อนรับโลกใหม่ยุคน้ำแข็ง และการแก่งแย่งตัวสู้ให้ได้มาซึ่งความอยู่รอดของตนเองอย่างน่าสลดใจ ในวันจันทร์ ที่ 28 ตุลาคมนี้ เวลา 13.00 น. ทางยูทูปและในหลายๆเว็บไซต์

ภาพยนตร์ Snowpiercer คือภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟเรื่องยิ่งใหญ่ ของรถไฟแห่งอนาคต ที่ชื่อว่า “สโนว์เพียซเซอร์” ซึ่งออกเดินทางรอบโลกอย่างไร้จุดหมาย โดยใช้พลังงาน “เครื่องจักรนิรันดร์” ขับเคลื่อนไปท่ามกลางสภาพอากาศที่ปกคลุมไปด้วยน้ำแข็ง จนไม่มีสิ่งมีชีวิตใดสามารถอาศัยอยู่ข้างนอกได้ อย่างไรก็ตามภายในขบวนรถไฟก็เกิดเป็นสังคมใหม่ ที่มีการแบ่งแยกชนชั้นและริดรอนสิทธิของมนุษย์ และนั่นเองก็ทำให้การปฏิวัติจากชนชั้นล่างกำลังจะอุบัติขึ้น

จุดสิ้นสุดของโลกกำลังจะมาถึง… เตรียมพร้อมเข้าสู่โลกแห่งความหนาวเหน็บ ยึดด่วนวันสิ้นโลก รถไฟขบวนนี้จะนำคุณไปสู่ ความ รอดหรือความตาย 5 ธันวาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์