เปิดตัว Oshin สาวน้อย หัวใจแกร่ง ส่งต่อหนังดีมาเรียกพลังใจให้ผู้ชมชาวไทย

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / เปิดตัว Oshin สาวน้อย หัวใจแกร่ง ส่งต่อหนังดีมาเรียกพลังใจให้ผู้ชมชาวไทย

DSC_7803

เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยไปเมื่อค่ำวันที่ 22 ตุลาคม ที่ผ่านมา สำหรับภาพยนตร์เรื่อง  OSHIN โอชิน      สาวน้อย หัวใจแกร่ง ภาพยนตร์ญี่ปุ่น เจ้าของสถิติภาพยนตร์ที่มีผู้ชมดูซ้ำรอบมากที่สุด ในญี่ปุ่น ด้วยความดีเด่นของตัวเนื้อหา ที่พูดถึงพลังใจของเด็กผู้หญิงที่ชื่อ โอชิน ที่ยึดถือความกตัญญูและความพยายามเป็นที่ตั้งในการทำทุกอย่างเพื่อครอบครัวและคนที่เธอรัก  โดย คุณชมศจี เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายขาย บริษัทมงคลภาพยนตร์ และ สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด  

ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ในประเทศไทย ได้ ร่วมมือกับ คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ  มิสเตอร์ ชิเงกิ โคบายาชื  ที่ปรึกษาเอกอัคราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย  ได้ร่วมกันจัดงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้น ณ ชั้น 8 โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ท่ามกลางสื่อมวลชน และ แฟนคลับภาพยนตร์ญี่ปุ่น ที่มาร่วมให้กำลังใจภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างคับคั่ง

DSC_7773

DSC_7754

โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคัก เมื่อเชฟบุญธรรม เชฟกระทะเหล็กอาหารญี่ปุ่นหนึ่งในแฟนคลับผู้ชื่นชอบ โอชิน ได้มาร่วมทำอาหารเมนูพิเศษ ซูชิข้าวหัวไชเท้า และ ปลาดิบเมนูต่างๆ สำหรับแขกภายในงานโดยเฉพาะ “สิ่งที่ผมชอบที่สุดในภาพยนตร์ คือ นักแสดงเด็กที่มารับบท หนูน้อย โอชิน ที่ผ่านการคัดเลือกนักแสดงเด็กจากทั่วญี่ปุ่นมากว่า 2,500 คน ความตั้งใจและความมุ่งมั่นของเธอ ส่งตรงเป็นพลังมาถึงผู้ที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ จริงๆ ครับ” เชฟบุญธรรม แห่ง ร้าน ฮาโมโนะ ซูชิ กล่าวถึงภาพยนตร์ โอชิน

OSHIN   โอชิน สาวน้อย หัวใจแกร่ง  มีกำหนดเข้าฉายในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคม เป็นต้นไป ที่ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ 3 สาขา ในสาขา เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า  เอส เอฟ  เทอร์มินอล 21 เอส เอฟ  เซ็นทรัลพระราม 9  และ โรงภาพยนตร์ เฮ้าส์ อาร์ ซี เอ

oshin โอชิน