เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จัดงาน Halloween Ghost Season สยองรับฮาโลวีน กับกิจกรรมสุดสะพรึง!!

Home / ข่าวหนัง / เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จัดงาน Halloween Ghost Season สยองรับฮาโลวีน กับกิจกรรมสุดสะพรึง!!

Halloween 2

เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ มาบุญครอง จัดเต็มฉลองเทศกาลฮาโลวีน ชวนคุณมาสัมผัสประสบการณ์ขนหัวลุก ร่วมท้าทายความกลัว ล่าท้าผี กับกิจกรรมสุดสะพรึง!! ของเหล่าบรรดากองทัพผีที่จะมาหลอกหลอนให้คุณสั่นประสาท พร้อมสนุกสนานกับเกมส์ต่างๆมากมาย ลุ้นรับรางวัลเพียบ เริ่มเคาท์ดาวน์เข้าสู่เทศกาลฮาโลวีน ได้ตั้งแต่วันที่ 28-31ตุลาคมนี้ตลอดทั้งฟลอร์ชั้น 7 มาบุญครอง

ประเดิมความกลัวลุันรับตั๋วฟรีรวม 31 ที่นั่ง กับกิจกรรมชัตเตอร์ถ่ายติดผีแล้วโพส ง่ายๆเพียงทำใจนิ่งๆ กดชัตเตอร์รัวให้เห็นตัวคุณและผีสุดสยองที่เอส เอฟ จัดเต็มแบบสามมิติให้ได้ถ่ายกันแบบจุใจ แล้วโพสต์รูปขึ้นอินสตาแกรมตัวเอง @welove_sf และ #sfhalloween รูปไหนโดนใจกรรมการรับบัตรชมภาพยนตร์ฟรีไปเลย

ทวีความกลัวไปอีกขั้นในวันที่ 30 ตุลาคม เอาใจคอหนังสุดขีดกับหนังผี 3 เรื่องสุดหลอน Insidious 2, พี่มากพระโขนง และ Conjuring ในราคาผียังกลัว 1 ที่นั่ง แถมฟรี 1 ที่นั่ง เพียง 100 บาท และพิเศษสุดสุดในวันเดียวกันนี้กับกิจกรรมแต่งท้าผี เพียงแต่งตัวในแบบคุณที่คิดว่าขนาดผียังหลอน รับตั๋วดูฟรีไปเลยกับรอบพิเศษก่อนใคร กับภาพยตร์เรื่อง ฮาจิมะ โปรเจ็ค และพบกับ 2 นักแสดงนำจากภาพยนตร์ สายป่าน- อภิญญา สกุลเจริญสุช และ เจสซี่- เมฆ เมฆวัฒนา

Halloween 1

ตบท้ายในวันฮาโลวีน 31 ตุลาคมด้วยกิจกรรมสุดมันส์เอาใจคอโบว์ลิ่งกับราคาสุดสะพรึงเพียงเกมละ 31 บาทตลอดทั้งวันที่ เอส เอฟ สไตรค์ โบวล์ ชั้น 7 แล้วฮาโลวีนปีนี้ของคุณจะหลอนกว่าปีไหนๆ แน่นอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SF Call Center 02-268-8888 และwww.sfcinemacity.com