บัทเลอร์, เอ็คฮาร์ท และฟรีแมน กลับมาในภาคต่อ Olympus Has Fallen

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / บัทเลอร์, เอ็คฮาร์ท และฟรีแมน กลับมาในภาคต่อ Olympus Has Fallen

557993_565755870162979_1362823199_n

ปีนี้มีหนังแนวยึดทำเนียบขาวออกมาชนกันสองเรื่อง เรื่องหนึ่งฟอร์มใหญ่ แต่แป้กสนั่น ส่วนอีกเรื่องฟอร์มเล็กกว่า แต่กลายเป็นหนังทำเงินแบบคาดไม่ถึง แถมยังกำลังจะมีภาคต่อตามมาด้วยครับ

สกรีน เดลี รายงานว่ามิลเลนเนียม ฟิล์มส์ เตรียมสร้างและออกทุนให้ London Has Fallen ภาคต่อของหนังแอบทำเงิน Olympus Has Fallen ครับ โดยที่สามนักแสดงนำของเรื่อง เจอราร์ด บัทเลอร์, แอรอน เอ็คฮาร์ท และมอร์แกน ฟรีแมน จะกลับมารับบทเดิมอีกครั้ง ในบทของตำรวจลับไมค์ แบนนิ่ง, ประธานาธิบดีเบนจามิน แอสเชอร์ และประธานรัฐสภา แอลแลน ทรัมบูลล์ ตามลำดับครับ

อย่างที่ชื่อเรื่องบอกครับ เหตุการณ์ในหนังจะเกิดขึ้นที่ลอนดอน สามนักแสดงหลักของเรื่องเดินทางไปที่นั่นเพื่อร่วมพิธีศพของนายกรัฐมนตรี อังกฤษแล้วเจอกับแผนการก่อการร้ายยึดลอนดอน ซึ่งทั้งหมดต้องร่วมมือกับสายลับอังกฤษของ MI6 ในการยับยั้งเหตุการณ์นี้ก่อนที่จะสายเกินไป

ยังไม่มีรายงานว่าใครจะมาสวมบทสายลับอังกฤษที่จะมาเสริมทัพให้หนังครับ แต่แอนเจลา แบสเซ็ตต์ และแรดา มิเชลล์ ก็จะกลับมาสมทบด้วย ในบทของหัวหน้าตำรวจลับ กับภรรยาของไมค์

แคทริน เบเนดิกท์ และไครตัน โรเธทเบอร์เกอร์ ที่เขียนบทภาคแรก จะกลับมาเขียนบทอีก แต่ยังไม่มีรายงานว่าใครจะมาเป็นผู้กำกับครับ เพราะผู้กำกับแอนทอน ฟูควา ที่กำกับภาคแรกก็ยังไม่มียืนยัน บัทเลอร์จะร่วมอำนวยการสร้างหนังเช่นเคย และมีแผนเปิดกล้อง 5 พฤษภาคม 2014

http://jediyuth.com

ขอบคุณข้อมูลจาก Jediyuth.wordpress.com