รอบปฐมทัศน์ “ฮาชิมะ โปรเจกต์”ไม่เชื่อต้องลบหลู่ หนังวัยซ่าส์กล้าระทึก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / รอบปฐมทัศน์ “ฮาชิมะ โปรเจกต์”ไม่เชื่อต้องลบหลู่ หนังวัยซ่าส์กล้าระทึก

ฮาชิมะ โปรเจกต์

M๓๙ – บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด ได้จัดงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์แนววัยซ่าส์กล้าระทึก “ฮาชิมะ โปรเจกต์” ไม่เชื่อต้องลบหลู่ ซึ่งเป็นการร่วมงานกับโปรดิวเซอร์มือเก๋า “อังเคิล- อดิเรก วัฏลีลา” กำกับการแสดงโดยผู้กำกับฝีมือหลอนจัดหนัก “ต้อม – ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์” นำแสดงโดย 5 นักแสดงวัยซ่าส์ “ไมค์-พิรัชต์ , อเล็กซ์ เรนเดล์,  สายป่าน-อภิญญา, ออม-สุชาร์ และ เจสซี่ เมฆวัฒนา” ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือชาวญี่ปุ่น “โช นิชิโนะ” , “บุนโกะ” ที่งานนี้บินตรงพร้อมทีมงานจากนางาซากิ ซึ่งให้การสนับสนุนเรื่องการถ่ายทำทั้งหมดในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมาร่วมงานเปิดตัวครั้งนี้โดยเฉพาะ

ฮาชิมะ โปรเจกต์

ฮาชิมะ โปรเจกต์

ภาพยนตร์ “ฮาชิมะ โปรเจกต์” ไม่เชื่อต้องลบหลู่ ถือเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายที่ได้รับอนุญาติให้กองถ่ายทั้งหมด เข้าไปถ่ายทำกันถึงบริเวณด้านในตัวอาคารที่ตั้งอยู่บนเกาะฮาชิมะ ซึ่งในปัจจุบันได้กลายเป็นเกาะร้างที่ถูกกล่าวขานไปทั่วโลกถึงตำนานความหลอน และหลังจากนั้น “เกาะฮาชิมะ” จะได้รับการเสนอชื่อ ยกย่องให้เป็นมรดกโลกต่อไป

ฮาชิมะ โปรเจกต์

บริเวณโรงภาพยนตร์สยามภาวลัย สถานที่จัดงานถูกจำลองให้เป็น “เกาะฮาชิมะ” เพื่อสร้างบรรยากาศต้อนรับสื่อมวลชน และ แขกผู้มีเกียรติ งานนี้ได้ศิลปินน้ำเสียงอบอุ่น “ปราโมทย์ ปาทาน” มาขับร้องเพลง “ล่า” เปิดเวทีก่อนจะพบกับทีมนักแสดงวัยรุ่นไทยทั้ง 5 กับประสบการณ์การทำงานภาพยนตร์เรื่องนี้ ตามมาด้วยผู้กำกับ “ต้อม- ปิยะพันธุ์”

ฮาชิมะ โปรเจกต์

ฮาชิมะ โปรเจกต์

หลังจากนั้นจึงเปิดตัวนักแสดงชาวญี่ปุ่นมากฝีมือ “โช นิชิโนะ” “บุนโกะ” ออกมาร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์ความประทับใจที่ได้ร่วมงานกับนักแสดง และ ผู้กำกับชาวไทยปิดท้ายด้วยการมอบช่อดอกไม้ให้ผู้ว่าการท่องเที่ยวเมืองนางาซากิเพื่อแสดงความขอบคุณ และ รับมอบช่อดอกไม้จากตัวแทนผู้สนับสนุนจากไทยประกันชีวิตเพื่อร่วมแสดงความยินดี

ฮาชิมะ โปรเจกต์

ฮาชิมะ โปรเจกต์

ฮาชิมะ โปรเจกต์

ภาพยนตร์ “ฮาชิมะ โปรเจกต์” ไม่เชื่อต้องลบหลู่ ถือเป็นความสำเร็จลำดับที่ 2 ต่อจาก “สาระแน โอเซ็กไก” ในการที่ M๓๙ ซึ่งเป็นสตูดิโอผลิตภาพยนตร์ภายใต้การดูแลของคนไทยได้รับการสนับสนุน ร่วมมือและ ไว้วางใจจากประเทศญี่ปุ่นในฐานะพันธมิตรที่ร่วมมือกันพัฒนาธุรกิจภาพยนตร์ให้ก้าวไปข้างหน้า ซึ่งหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในประเทศไทยแล้ว “ฮาชิมะ โปรเจกต์” ไม่เชื่อต้องลบหลู่  ก็ยังมีกำหนดพร้อมฉายใน 5 ประเทศพันธมิตร มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินนีเซีย, ไต้หวัน, ฮ่องกง เป็นลำดับต่อไปด้วย

————————————-