เชิญชมคลิปสุดท้ายก่อนวันสิ้นโลก ไปกับหนัง ‘Snowpiercer ยึดด่วน วันสิ้นโลก’

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เชิญชมคลิปสุดท้ายก่อนวันสิ้นโลก ไปกับหนัง ‘Snowpiercer ยึดด่วน วันสิ้นโลก’

ผู้กำกับ บอง จุน โฮ ค้นพบนิยายภาพสัญชาติฝรั่งเศสเรื่อง “Transperceneige” ที่ร้านหนังสือใกล้มหาวิทยาลัยฮอนจิกในฤดูหนาวปี 2005 และยืนอ่านรวดเดียวจบที่ร้านนั้น เขาทึ่งกับภาพของชิ้นส่วนเหล็กกล้าของรถไฟที่เคลื่อนไหวราวกับงูและบรรทุกมนุษย์อย่างหนา แน่นวุ่นวาย มันช่างเหมาะกับการสร้างเป็นภาพยนตร์เหลือเกิน

ผู้กำกับ บอง จุน โฮ อยู่ในช่วงพรีโปรดักชั่นของภาพยนตร์เรื่อง The Host ระหว่างปี 2004-2005 และได้รับการติดต่อจากบริษัทโมโฮฟิล์มที่ก่อตั้งโดยผู้กำกับ ปาร์ก ชาน วุก และลี แต ฮุน (ประธานบริษัท โอพุส พิคเจอร์ ในปัจจุบัน) ให้ไปรับตำแหน่งผู้กำกับ บองจึงเสนอเรื่อง Snowpiercer ซึ่งทำให้ปาร์ก ชาน วุก และลี แต ฮุน ต้องวิ่งขอลิขสิทธิ์นิยายภาพเรื่องนี้เพื่อเริ่มถ่ายทำ

35 STILL - 53-편집

20 STILL - 37-편집

โดยหนังจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับใน ยุคน้ำแข็งใหม่ที่ยาวนานกว่า 17 ปี Snowpiercer คือสถานที่เดียวสำหรับผู้อยู่รอด สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงทำให้โลกปกคลุมไปด้วยน้ำแข็ง ผู้รอดชีวิตอยู่บนรถไฟที่วิ่งอยู่บนรางตลอดไป ส่วนหางเป็นเหมือนสลัมที่เต็มไปด้วยคนที่เหน็บหนาวและหิวโหย ขณะที่ส่วนหัวเต็มไปด้วยผู้ถูกเลือกที่เสพแอลกอฮอล์และยาเสพติดท่ามกลางความหรูหรา โลกในรถไฟไร้ซึ่ความเท่าเทียม

ในปีที่ 17 ของการเดินทางที่ไม่มีวันสิ้นสุด เคอร์ติส ผู้นำหนุ่มของส่วนหางของขบวนก่อจลาจลหลังจากสถานการณ์คุกรุ่นมานาน เขาและพวกมุ่งหน้าสู่ห้องเครื่องที่ตั้งอยู่บริเวณส่วนหัวของขบวนที่ซึ่ง วิลฟอร์ด ผู้คุมจอมเผด็จการอาศัยอยู่ เพื่อปลดปล่อยสมาชิกส่วนหางและรถไฟทั้งขบวน แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันกำลังรอพวกเขาอยู่

Banner 1

Banner 2

Banner 3

Snowpiercer ยึดด่วน วันสิ้นโลก

ยึดด่วนไปพร้อมกับ 5 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์